Những hộp Bánh Trung Thu đẹp làm quà biếu tặng mà giá không hề đắt

Bánh Trung Thu là một trong số ít những món ăn truyền thống có sức sống vượt thời gian, hòa nhập cùng hơi thở hiện đại.
Mỗi dịp rằm tháng Tám, người ta lại nô nức trở về với những hương vị bánh Trung thu gắn với bao thế hệ. Khi mỗi mùa Trung Thu tới, bánh kẹo Richy lại mang đến những chiếc bánh nướng, bánh dẻo đủ vị, thơm ngon và ngọt lành, gói trọn hương vị truyền thống đất Việt.

Những chiếc bánh Trung thu Richy sẽ tiếp tục là cầu nối gắn kết quá khứ, thực tại và tương lai – đem những tinh hoa truyền thống bao đời của đất nước gìn giữ trong thời hiện đại, và còn mãi giá trị, vẹn nguyên cảm xúc trong lòng người, bất biến với thời gian.
Mỗi hộp bánh Trung Thu được con người Richy thổi hồn vào những hộp bánh bằng những câu thơ và sự tận tâm trong từng chiếc bánh để mỗi hộp bánh không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà trong đó còn là ý nghĩa về tinh thần. Cùng Richy điểm mặt những hộp bánh Trung Thu Richy trong mùa Trung Thu 2020 nhé.

BÁNH TRUNG THU RICHY 2020 – Hộp bánh THU QUÝ

Vẽ lên khung cảnh vườn thu tĩnh tại đẹp như tranh, chiếc hộp trang nhã và thanh tao với sắc cam rạng rỡ là món quà đặc biệt của mùa Trung thu năm nay. Chứa đựng bên trong là lộc biển đậm đà từ Cua Huỳnh Đế Sốt Hong Kong, sản vật đất liền Gà quay sốt X.O, và lộc trời thanh nhã của Ngũ nhân, Hạt sen Macca, Khoai môn hạt óc chó và Sữa dừa, thay cho lời chúc đêm rằm, gửi gắm vạn điều đẹp đẽ và tốt lành cho người thân và bè bạn.

BÁNH TRUNG THU RICHY 2020 – Hộp bánh Trung Thu TRƯỜNG PHÚC

Trong tiềm thức của người Việt, chữ “Phúc” được coi là biểu trưng của sự may mắn, vui vẻ, bình yên và hạnh phúc. Gửi trao ý niệm mong ước về một cuộc sống yên bình, gia đình ấm êm và bền lâu mãi mãi, hộp bánh Trường Phúc cùng sáu hương vị Jambon bát bửu, Gà quay sốt X.O, Thập cẩm lạp xưởng, Đậu xanh hạt dưa, Hạt sen hạt chia cùng Sữa dừa là món quà tuyệt vời trao tay người nhận. Sắc màu thanh nhã cùng những hoa văn tinh xảo, vẻ ngoài thanh nhã khiến chiếc hộp càng thêm ấn tượng.

BÁNH TRUNG THU RICHY 2020 – Hộp bánh Trung Thu NGUYỆT ÁNH

Trung thu là Tết đoàn viên, cho cả nhà quây quần bên ấm trà thơm, thưởng thức những vị bánh Trung thu ngọt lành từ Tôm hùm sốt Hồng Kông, Gà quay sốt X.O, Hạt sen Macca và Khoai môn hạt óc chó, và cùng thưởng trăng trong không khí yêu thương và đầm ấm. Chiếc hộp với sắc trăng soi tỏ mặt hồ, sáng rọi buổi đoàn tụ, sẽ đồng hành cùng cả gia đình trong đêm rằm yêu thương.

BÁNH TRUNG THU RICHY 2020 – Hộp bánh Trung Thu THIÊN AN

Trung thu là Tết đoàn viên, cho cả nhà quây quần bên ấm trà thơm, thưởng thức những vị bánh Trung thu ngọt lành từ Tôm hùm sốt Hồng Kông, Gà quay sốt X.O, Hạt sen Macca và Khoai môn hạt óc chó, và cùng thưởng trăng trong không khí yêu thương và đầm ấm. Chiếc hộp với sắc trăng soi tỏ mặt hồ, sáng rọi buổi đoàn tụ, sẽ đồng hành cùng cả gia đình trong đêm rằm yêu thương.

BÁNH TRUNG THU RICHY 2020 – Hộp bánh Trung Thu TRƯỜNG LỘC

Tụ hội trong chiếc hộp thắm sắc đỏ, là những hương vị tinh túy của trời đất chất chứa trong: Gà quay sốt X.O, Thập cẩm lạp xưởng gà quay, Ngũ nhân, Hạt sen Macca, Khoai môn hạt óc chó và Sữa dừa. Sáu hương vị bánh nướng ngọt lành là món quà gói gọn lòng trân quý với lời chúc về cuộc sống sung túc, trường lộc trường tồn.

BÁNH TRUNG THU RICHY 2020 – Hộp bánh Trung Thu THANH AN

Mang sắc xanh dịu dàng của lá và ánh vàng tươi dịu của nắng mùa thu, hộp bánh Thanh An mang vẻ ngoài tinh tế, gợi nhắc khung cảnh mùa thu bình yên dịu nhẹ. Trao hộp bánh với những hương vị tuyệt vời từ Gà quay sốt X.O, Thập cẩm lạp xưởng, Hạt sen Macca và Khoai môn hạt óc chó, như là gửi tặng cả mùa thu dịu dàng ý vị cùng những điều tốt lành đến người nhận.

BÁNH TRUNG THU RICHY 2020 – Hộp bánh Trung Thu BÍCH NGUYỆT BÌNH NGUYÊN

Hơn cả một món bánh truyền thống của dân tộc mùa lễ hội, những chiếc hộp mang tới vị bánh Trung thu: Ngũ nhân, Thập cẩm lạp xưởng, Hạt sen hạt chia, Sữa dừa chính là “bản giao hưởng đêm trăng”, là món ăn tinh thần cho cả gia đình trong đêm rằm tháng Tám.
Chọn Bích Nguyệt và Bình Nguyên – ánh trăng rằm soi tỏ. Cùng thưởng thức miếng bánh ngọt lành và cùng trông trăng bên người thân có lẽ là điều tuyệt vời nhất trong mùa trăng rằm.

Bánh kẹo Richy sẽ tiếp tục cập nhật những hộp Bánh Trung Thu mẫu mới để quý khách tiện cho việc theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706