Hội nghị Nhà phân phối Tết Richy 2022 khu vực phía Nam thành công tốt đẹp

Ngày 1/10/2022, Richy miền Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà phân phối Tết Richy 2022 tại TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia có mặt của BLĐ Richy miền Nam, đại diện Nhà phân phối các tỉnh khu vực miền Nam và lực lượng kinh doanh.

Trong những tháng cuối cùng của năm 2022, Richy lại chuẩn bị cho một mùa vụ Tết lớn nhất năm với cả nước. Không chỉ để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng, mà còn hướng đến có một mùa vụ Tết Qúy Mão 2023 thắng lợi, hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh toàn năm 2022, ngày 01/10 vừa qua, Richy đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà Phân Phối Tết Richy 2022 khu vực miền Nam tại khách sạn MerPerle Crystal Palace( Q7, TP. Hồ Chí Minh).

Tham dự buổi Hội nghị Họp mặt Nhà Phân Phối Tết Richy 2022, gồm các đại biểu từ phía Richy – Hoàng Mai:

  1. Ông Phan Văn Minh: Phó tổng giám đốc Richy Group
    2. Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chi nhánh Richy MN
    3. Anh Võ Trung Nam – Giám đốc Kinh Doanh Richy Miền Nam
    4. Chị Nguyễn Thanh Nhất Phượng – Giám Đốc BP Marketing miền Nam

Đặc biệt hơn, buổi Hội nghị còn có sự góp mặt của hơn 60 đại biểu đại diện Nhà Phân Phối ở khu vực miền Nam, cùng lực lượng kinh doanh và cán bộ nhân viên Richy.

Mở đầu buổi Hội nghị là lời cảm ơn và khai mạc của bà Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chi nhánh Richy miền Nam. Tiếp theo chương trình, Anh Võ Trung Nam – Giám đốc Kinh Doanh Richy Miền Nam đại diện BLĐ Công ty nhìn lại chặng đường kinh doanh 6 tháng đầu năm, cũng như chia sẻ những định hướng chiến lược phát triển của Công ty trong giai đoạn sắp tới – mùa vụ Tết Richy 2022

Xuyên suốt chương trình buổi Hội nghị, là phần chia sẻ của chị Nguyễn Thanh Nhất Phượng (Giám đốc Marketing ngành hàng), Anh Võ Minh Tuấn – Trưởng BP Trade Marketing, Anh Võ Trung Nam – Giám đốc Kinh Doanh Richy Miền Nam về các nội dung: Danh mục sản phẩm Tết 2022 – 2023; Những hoạt động Marketing, chương trình khuyến mại hỗ trợ điểm bán… trong suốt mùa vụ Tết; Chính sách Nhà Phân Phối mùa vụ và việc phối hợp giữa Nhà Phân Phối, LLKD và Công ty để hướng đến hoàn thành mục tiêu doanh số mùa Tết 2022 – 2023.

Kết thúc chương trình, đại diện BLĐ công ty – Ông Phan Văn Minh sẽ điểm lại những nội dung chương trình, phát biểu tổng kết & gửi lời cảm ơn tới NPP đã về tham dự.

Sau buổi Hội nghị, cả đại biểu Công ty và Nhà Phân Phối đã có bữa cơm thân mật. Buổi họp thành công hơn mong đợi, hứa hẹn một sự phát triển vững mạnh và vươn lên một tầm cao mới của cả Richy và các Nhà Phân Phối, đưa sản phẩm bánh kẹo Richy đến tay mọi người tiêu dùng Việt Nam và hướng đến mùa vụ Tết 2022 – 2023 thành công rực rỡ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706