Hội nghị khách hàng VIP khu vực TP. Hồ Chí Minh: Hướng đến mùa Tết 2023 thật bùng nổ!

Tiếp nối thành công của Hội nghị Nhà phân phối Tết Richy khu vực Miền Nam 2023 trước đó, vào 3/10/2022 vừa qua, Richy miền Nam tiếp tục tổ chức Hội nghị khách hàng VIP tại khu vực TP. Hồ Chí Minh tại Trung tâm hội nghị Adora (Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình).

Được kỳ vọng là một năm tạo ra sự bùng nổ và cơn sốt với hàng loạt các mẫu sản phẩm mới với thiết kế sang trọng, tinh tế, thanh lịch, phù hợp làm quà tặng bùng nổ dịp Tết 2023, nhân dịp 3 tháng cuối năm trước thềm Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Richy Miền Nam vừa qua đã tiếp tục tổ chức Hội nghị khách hàng VIP tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh (ngày 03/10), nối tiếp thành công của Hội nghị NPP Tết Richy 2023.

Hội nghị khách hàng VIP khu vực TP. Hồ Chí Minh diễn ra với nội dung chính là giới thiệu sản phẩm mới của Richy trong mùa vụ Tết 2022-2023. Tham dự sự kiện, có đến hơn 200 khách hàng VIP tại khu vực TP.HCM của Richy. Được biết, tham quan khu vực trưng bày sản phẩm của Richy, các đại diện tham dự đều rất hào hứng, phấn khởi và phản hồi tích cực với các mẫu sản phẩm mới của Richy, hứa hẹn sẽ chinh phục và được người tiêu dùng lựa chọn cho mùa Tết năm nay.

Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ chương trình Hội nghị khách hàng VIP tại TP. Hồ Chí Minh, hoạt động bán hàng trực tiếp với khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho khách hàng tham gia hội nghị cũng được triển khai. Các giải thưởng bao gồm giải đặc biệt smart Tivi 50inch và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đã nhanh chóng tìm được chủ nhân của mình.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706