Hội nghị khách hàng thân thiết của Richy tại Thanh Hóa ngày 26.10.2022: Đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm Tết

Vào ngày 26/10/2022 vừa qua, Richy tổ chức thành công sự kiện Hội nghị Khách hàng thân thiết: Tết Richy – Tết Thịnh Vượng trước thềm xuân Quý Mão 2023. Tại sự kiện, đông đảo khách hàng tham dự đều cho biết rất hứng thú với danh mục hàng Tết của Richy, cũng như dự đoán tín hiệu tích cực về hoạt động mua sắm của người tiêu dùng cho dịp Tết nguyên đán.

Tết Nguyên Đán là lễ cổ truyền quan trọng bậc nhất với người Việt. Đây là dịp để gia đình sum vầy, họ hàng thăm hỏi, thắt chặt những mối quan hệ ngoại giao và gửi những lời chúc tốt lành cho dịp đầu xuân năm mới. Trong đó, những món quà bánh kẹo ngọt ngào, lịch sự và tinh tế là lựa chọn phổ biến nhất của người tiêu dùng Việt.

Nắm bắt thời điểm, thấu hiểu thị hiếu người tiêu dùng, đón xuân Quý Mão 2023, Richy đã cho ra mắt hàng loạt các mẫu sản phẩm Tết nổi bật, sang trọng, tinh tế với đa dạng mẫu mã và quy cách để phục vụ nhu cầu mùa vụ Tết. Đồng thời, vào 26/20 vừa qua, tại khu vực Thanh Hóa, Richy cũng đã tổ chức thành công Hội nghị Khách hàng thân thiết: Tết Richy – Tết Thịnh Vượng, thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo khách hàng key trên địa bàn.

Sự kiện hội nghị khách hàng như một sự tri ân của Richy và các Nhà phân phối (NPP) gửi đến các khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành và cùng Công ty – NPP mang đến những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng tại khu vực Thanh Hóa. Tại đây, rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và cơ hội bốc thăm trúng thưởng rinh quà tặng đã được tổ chức, với cơ cấu 10 giải thưởng cùng các phần quà giá trị: Cây nước nóng lạnh cao cấp Sunhouse, Máy lọc không khí, Nồi Áp suất, Bếp từ cao cấp thương hiệu Sunhouse. Những phần quà giá trị đã lần lượt tìm thấy chủ nhân của mình.

Trong hơn 20 năm hoạt động và phát triển trên thị trường bánh kẹo, Richy luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo, để mang đến những sản phẩm chất lượng và mới mẻ nhất, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng sử dụng. Không chỉ đa dạng trong danh mục sản phẩm hàng nội địa với hương vị phù hợp với người Việt, Richy còn cung cấp hàng loạt các sản phẩm nhập khẩu sang trọng từ các thương hiệu quốc tế hàng đầu trên thế giới, mang đến sự lựa chọn phong phú, hợp lý và đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706