Hội nghị khách hàng Richy tại TP. Hồ Chí Minh: Khách hàng yêu thích các sản phẩm mùa vụ Tết 2021

Ngày 28/10 vừa qua, Richy miền Nam đã tổ chức thành công buổi Hội nghị khách hàng Tết Richy 2021 tại TP. Hồ Chí Minh. Trưng bày tại buổi hội nghị là các sản phẩm bánh kẹo phục vụ mùa vụ Tết Tân Sửu 2021 của Richy với màu sắc bắt mắt, mẫu mã đa dạng và hấp dẫn khách hàng tham dự.

Tham dự buổi Hội nghị khách hàng Tết Richy 2021 có các đại diện Ban lãnh đạo Richy miền Nam, lực lượng kinh doanh công ty, đại diện Nhà Phân Phối khu vực cùng các khách hàng tham gia chương trình.

Phát biểu trong buổi Hội nghị khách hàng khu vực miền Nam tại Hồ Chí Minh, Đại diện BLĐ công ty – Bà Nguyễn Thị Vân Anh lên phát biểu khai mạc, gửi lời cảm ơn tới các khách hàng đã tham dự. Xuyên suốt chương trình buổi Hội thảo, là những chia sẻ của ông Phan Văn Minh (Phó Tổng giám đốc Richy Group), bà Nguyễn Thanh Nhất Phượng (Giám đốc Marketing), ông Võ Minh Tuấn (trưởng bộ phận Trade) về các nội dung: Tiềm năng thị trường và cơ hội ngành bánh kẹo mùa Tết 2020-2021; danh mục sản phẩm mới Tết Tân Sửu 2021; chính sách khách hàng, cũng như các hoạt động chính trong mùa vụ Tết tới đây.

Được biết, Tết Nguyên Đán chào xuân năm mới chính là một trong những dịp lễ lớn của dân tộc, cũng đồng thời là lúc nhu cầu mua sắm, tiêu thụ các sản phẩm tiêu dùng nói chung và sản phẩm bánh kẹo nói riêng tăng lên. Nhu cầu thị trường tăng cao là cơ hội cho các doanh nghiệp trong thị trường bánh kẹo. Qua buổi Hội nghị khách hàng, Richy đã giới thiệu danh mục sản phẩm bánh kẹo Tết 2021 mới, những mẫu mã đẹp, đa dạng, bắt mắt và mang những hương vị bánh kẹo chất lượng, thơm ngon sẽ triển khai năm nay. Các khách hàng, nhà phân phối tham dự hội nghị được tham quan, chiêm ngưỡng sản phẩm Tết Richy đều cho biết rất ấn tượng với các mẫu mới, và đánh giá cao tiềm năng thu hút khách hàng của sản phẩm.

Cũng trong buổi Hội nghị khách hàng, Richy đã tổ chức rút thăm trúng thưởng với 6 giải may mắn cho khách hàng tham dự, và các giải thưởng nhất – nhì – ba – may mắn… thu hút sự chú ý và mang đến nhiều sự hồi hộp cho khách hàng tham dự. Những phần quà giá trị đã được trao đi sau khi tìm thấy chủ nhân.

Buổi Hội nghị khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh đã kết thúc tốt đẹp với sự hài lòng, lưu tâm của khách hàng tham dự, hứa hẹn sự bùng nổ và thành công của Richy miền Nam nói riêng và Richy Group tại 3 miền nói chung trong mùa vụ Tết 2020 – 2021 sắp tới.

Một số hình ảnh khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706