Gợi ý chiếc bánh gato độc lạ làm từ bánh stick Wismo cho ngày sinh nhật thêm ý nghĩa

Tiệc sinh nhật với những chiếc bánh kem, bánh bông lan ngọt ngào và hấp dẫn vốn đã quen thuộc với nhiều người. Thế nhưng, một chiếc bánh gato đầy ắp bánh stick Wismo chắc chắn sẽ mang lại bất ngờ khổng lồ cho cả chủ nhân lẫn khách mời buổi tiệc.

Từ lâu, bánh ngọt đã trở thành một phần không thể thiếu trong các buổi tiệc quan trọng của mỗi người như ngày cưới hay ngày sinh nhật. Công phu, kỳ công, nhưng cũng thực đơn giản mà đầy sáng tạo – chính là những chiếc bánh gato sinh nhật được tạo nên bởi một lớp vòng tròn bánh stick Wismo độc lạ của Richy. Chiếc bánh với lớp kem cùng bông lan mềm mịn ẩn bên trong, bao bọc bên ngoài là những chiếc bánh stick bé xinh ấn tượng, sẽ khiến bạn bất ngờ và mang đến niềm vui trong dịp vui như sinh nhật, tiệc tùng của mình cùng gia đình, bạn bè.

Để biết được rằng, làm ra được một chiếc bánh khó khăn ra sao, hay để cho ra lò một chiếc bánh hoàn hảo cần nhiều công sức như thế nào, hãy hỏi những người thợ làm bánh. Nếu làm bánh là một nghệ thuật trong thế giới của người thợ bánh, thì họ chính là những nghệ nhân điêu luyện trong thế giới ấy.

Thế nhưng, trong cuộc sống bình thường, chiếc bánh lại chính là thứ mang đến niềm vui cho tất cả mọi người. Và vì thế, nếu muốn tự mình tạo nên những niềm vui nho nhỏ, bình dị cho những người thân yêu, hay đơn giản là cho chính bản thân mình, không nhất thiết phải là một nghệ nhân với đôi bàn tay điêu luyện, nhưng bạn vẫn có thể tự tay làm ra một chiếc bánh gato thật hấp dẫn – chỉ với bánh stick Wismo.

Thật đơn giản khi có thể làm lớp bánh bông lan bên trong bằng những phương pháp đơn giản tại nhà thông qua những hướng dẫn trên Internet. Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm môt chút kem làm bánh và trang trí bánh gato, những loại trái cây bạn yêu thích (như dâu tây, cherry, việt quất…, và quan trọng nhất – những chiếc bánh que Wismo stick xinh xắn của Richy. Nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể chọn thêm các loại siro trái cây, chocolate… tùy khẩu vị.

Chỉ cần một lớp kem phết quanh phần bánh bông lan, sau đó là gắn những chiếc bánh stick Wismo từng vị bao bên ngoài lớp bông lan đó. Tiếp theo, bạn chỉ cần phủ một lớp siro/kem/chocolate lên trên mặt bông lan bên trong, thêm trái cây trên cùng. Để cố định hình dáng chiếc bánh, bạn có thể khéo léo dùng một dải duy băng buộc quanh bên ngoài giúp những chiếc bánh stick Wismo đứng vững hơn.

Cuối cùng, cho chiếc bánh vào ngăn mát tủ lạnh để lớp kem, siro nhanh chóng đông lại và mọi thành phần gắn chặt với nhau hơn. Như vậy là chiếc bánh gato handmade đã hoàn thành.

Khi cắt bánh, từng do bánh stick Wismo là những que bánh nhỏ, nên bạn có thể dễ dàng lách dao chia bánh, bông lan mềm cùng trái cây như dâu tây bên trong. Khi ăn, chúng ta vừa có thể rút những chiếc bánh stick Wismo này để nhâm nhi riêng, hoặc ăn kèm với phần bông lan cũng rất tuyệt.

Hãy cùng Richy sáng tạo những chiếc bánh này trong dịp sinh nhật gần nhất của người thân, bạn bè, hay thậm chí là cả sinh nhật của mình, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706