Gian hàng Richy sẵn sàng đón khách quốc tế tại hội chợ Thaifex 2022

THAIFEX Anuga Asia 2022 – Hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống châu Á đang được diễn ra từ ngày 24-25/5/2022, tại Trung tâm hội nghị triển lãm Impact Muang Thong Thani, Bangkok, Thái Lan. Tại đây, gian hàng Richy với hàng loạt các sản phẩm chất lượng & uy tín đã sẵn sàng đón tiếp các vị khách quốc tế đến tham quan và trải nghiệm hương vị bánh kẹo Việt.

THAIFEX Anuga Asia 2022 là sự kiện hội chợ thương mại hàng đầu Châu Á có quy mô thuộc 11 phân khúc thực phẩm đến từ 1.200 đơn vị tham dự, với 2.500 khách mua tầm cỡ và nổi tiếng, 40.000 khách tham quan cũng như rất nhiều chương trình đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp, sản phẩm đổi mới và đáp ứng trực tiếp nhu cầu của người mua. Chủ đề năm nay xoay quanh Top 11 xu hướng trong ngành F&B, chuyển đổi số, sự bền vững trong ngành công nghiệp thực phẩm và thức uống…

Góp mặt tại hội chợ THAIFEX 2022 với hàng loạt các nhãn hàng key cùng các sản phẩm nổi bật, hấp dẫn như: Kenju, Karo, Jinju, Majestic, Peppie, Oatmeal… Richy là một trong những gian hàng thu hút đông đảo khách hàng và đối tác ghé tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm nhất. Với khu trưng bày được thiết kế hiện đại nhưng cũng đậm đà bản sắc dân tộc Việt, cùng các hoạt động thuyết minh, sampling giới thiệu trải nghiệm sản phẩm, Richy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ đến cho khách hàng quốc tế khi tham gia hội chợ THAIFEX 2022.

  

Tự hào lọt Top 10 Công ty Thực phẩm Uy tín tại Việt Nam trong những năm liên tiếp gần đây, Top 5 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2022, Richy với hàng loạt sản phẩm chất lượng, uy tín, mang sứ mệnh “Thương hiệu quốc gia” đưa thương hiệu Việt đi xa hơn, khẳng định vị thế thương hiệu bánh kẹo Việt. Đến với THAIFEX 2022, Richy đặt kỳ vọng xúc tiến thương mại thành công, không ngừng phát triển và mở rộng kết nối, đưa sản phẩm Việt đến với nhiều vùng đất mới, nâng tổng số quốc gia xuất khẩu sản phẩm từ 30 lên nhiều hơn nữa trên thế giới.

Trước đó, kể từ 2015 đến nay, trừ 2 năm tạm không tổ chức do tình hình dịch Covid-19, Richy đã nhiều lần tham dự hội chợ THAIFEX và thành công ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng và bạn bè quốc tế. Gian hàng của Richy được xem là một trong những thương hiệu có những hoạt động tiếp thị, xúc tiến thương mại thành công và hấp dẫn nhất trong số các doanh nghiệp Việt Nam tham gia.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706