Gian hàng Richy nổi bật và thu hút khách hàng tại triển lãm quốc tế Vietfood & Beverage – Propack 2022

Từ ngày 09-12/11/2022, Richy có đặt gian hàng trong sự kiện triển lãm quốc tế Vietfood &Beverage – Propack tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Gian hàng sự kiện thu hút đông đảo khách hàng và người tiêu dùng tham quan mua sắm – trải nghiệm sản phẩm.

Ngày 9/11 vừa qua đã chính thức diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm, Đồ uống – Thiết bị công nghệ chế biến, Bao bì ngành Thực phẩm, đồ uống (tên quốc tế VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK) tại TT Triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bánh kẹo tại thị trường trong nước, Richy tham gia gian hàng tại sự kiện với mong muốn đáp ứng nhu cầu và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hương vị thơm ngon và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Gian hàng Richy nổi bật với hàng loạt các sản phẩm từ quen thuộc đến mới lạ. Góp mặt trên các quầy và giá kệ trưng bày là những nhãn sản phẩm key quen thuộc với hàng triệu gia đình người Việt và xuất khẩu đến 30 quốc gia trên thế giới, rất được ưa chuộng và yêu thích, như: bánh trứng tươi chà bông Karo và bánh cookies Majestic – sản phẩm được công nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022; bánh nougat hành Kenju, bánh gạo Jinju, bánh yến mạch Oatmeal… Bên cạnh đó, tại sự kiện, Richy cũng trưng bày, giới thiệu và đáp ứng nhu cầu mua sắm chuẩn bị cho mùa Tết 2023, với rất nhiều sản phẩm mới Tết Quý Mão như các mẫu hộp thiếc Majestic, bánh yến mạch hộp thiếc… đa dạng trong mẫu mã, quy cách và đặc biệt thanh lịch và sang trọng trong thiết kế.

Tại đây, Richy cũng có hoạt động khuyến mại với giá sản phẩm ưu đãi cho người tiêu dùng – khách hàng lẻ… Khi mua hàng với trị giá nhất định, khách hàng sẽ có cơ hội quay trúng thưởng với hàng loạt các phần quà giá trị và hấp dẫn.

Được biết, sự kiện triển lãm quốc tế Vietfood & Beverage – Propack có sự tham gia trưng bày của 250 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia & vùng lãnh thổ sẽ giới thiệu hơn 5,000 nhãn hiệu/sản phẩm trong ngành F&B và ProPack (đóng gói).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706