Gian hàng Richy ghi danh tại hội chợ thương mại Việt Lào

Hội chợ VIETLAO EXPO 2022 do Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương Việt Nam và Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương Lào phối hợp đồng tổ chức.Đã diễn ra từ ngày 25 – 29/8 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Lào (Lao-Itecc) ở thủ đô Viêng Chăn.Khu gian hàng Việt Nam có quy mô 120 gian hàng tiêu chuẩn của gần 80 doanh nghiệp chất lượng, thương hiệu và uy tín của Việt Nam.Tại đây, gian hàng Richy với hàng loạt các sản phẩm chất lượng & uy tín đã nhận được sự ủng hộ tuyệt vời của các vị khách quốc tế đến tham quan và trải nghiệm hương vị bánh kẹo Việt.

Góp mặt tại hội chợ VIETLAO EXPO 2022 với hàng loạt các nhãn hàng key cùng các sản phẩm nổi bật, hấp dẫn như: Karo, Kenju, Oatmeal, Jinju, Majestic, Peppie… Richy là một trong những gian hàng thu hút đông đảo khách hàng và đối tác ghé tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm. Khu trưng bày được thiết kế với gam màu đỏ là chủ đạo, vừa tạo dấu ấn thương hiệu Richy, vừa mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam, cùng các hoạt động thuyết minh, sampling giới thiệu trải nghiệm sản phẩm khiến không chỉ người lớn mà trẻ em cũng rất thích thú.

Đây là sự kiện xúc tiến thương mại lớn nhất do Bộ Công Thương hai nước tổ chức thường niên tại thủ đô Viêng Chăn với mục tiêu nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia và doanh nghiệp hai nước; thúc đẩy xuất khẩu, mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng hóa của Việt Nam vào thị trường Lào và khu vực Đông Bắc Thái Lan. Richy mong muốn đưa sản phẩm Việt đến với nhiều vùng đất mới, ghi danh & khẳng định vị thế thương hiệu bánh kẹo Việt trên bản đồ ngành công nghiệp thực phẩm và thức uống thế giới.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706