Đón tháng 8 Trung thu, Richy trao yêu thương tặng quà các bé mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 3

Sáng 27/8, đoàn đại diện Richy đã có chuyến đi thăm hỏi và tặng quà Trung thu cho các em bé mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3 (cơ sở 106 Nguyễn Hoàng – Hà Nội) trước thềm trung thu. Hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện thiện nguyện thường niên của công ty, với mục đích kết nối với cộng đồng, mang những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Nhân dịp Trung thu sắp tới, Richy tổ chức hoạt động tặng quà cho các em bé tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3. Nơi đây có 36 trẻ từ 6 tháng đến dưới 6 tuổi, đều là các bé mồ côi, bị bỏ rơi, không nơi nương tựa. Với mong muốn lan tỏa yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, cũng như mang đến những niềm vui nho nhỏ cho các bé dịp lễ đặc biệt, ngoài những món quà đã được chuẩn bị từ phía công ty, các thành viên Richy còn kêu gọi nội bộ quyên góp quần áo, đồ chơi cho các bé.

Tại Trung tâm bảo trợ, đoàn thiện nguyện Richy đã cùng chia sẻ và chuyện trò với đại diện quản lý Trung tâm và các mẹ đang đảm nhận nuôi dưỡng và chăm sóc các bé. Chị Nguyễn Ngọc Yên (Quản lý Trung tâm) cho biết: các bé bị bỏ rơi sẽ được Trung tâm làm giấy khai sinh. Các “mẹ” – tiếng gọi thân thương dành cho các cô bảo mẫu – thường chọn những cái tên mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn với hy vọng cuộc đời con sẽ hạnh phúc, tốt lành.

Trong buổi thiện nguyện, các thành viên Richy đã đến thăm hỏi từng phòng trẻ và tặng bánh cho các em nhỏ. Mặt bé nào trở nên cũng rạng rỡ và vui mừng, hào hứng đón nhận những món quà bánh nho nhỏ. Có bạn làm nũng các cô ôm lấy và đi dép cho mình. Có bạn giơ bánh nhờ cô chú bóc. Đặc biệt, các con rất thích ăn bánh gạo vì vừa ngon, vừa giòn… Những đứa trẻ giống như bao đứa trẻ bình thường khác, với ánh mắt hồn nhiên thơ dại, nhưng lại có số phận gắn với hai chữ “mồ côi” khiến trong lòng mỗi người đều dấy lên nhiều xúc động.

   

Với Richy, phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội. Nhiều năm qua, Richy đã đồng hành và phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng, quan tâm giúp đỡ nhiều đối tượng và hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, hoặc đồng hành cùng chính phủ chống dịch COVID-19…

Chuyến đi kết thúc, những phần quà đã được trao tận tay các bạn nhỏ. Những niềm vui đọng lại trong trái tim của mỗi thành viên tham gia. Theo chia sẻ của chị Hà Nguyễn (Kế toán): “Mình thấy rất vui và tự hào khi là thành viên nhà Richy. Những gói bánh Richy đã mang lại nụ cười của biết bao em nhỏ. Bé nào cũng mong được phát bánh. Được tham gia những hoạt động ý nghĩa của công ty, mình thấy bản thân cũng trở nên tốt hơn mỗi ngày”.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706