Đón chào Trung thu 2022: Richy giới thiệu sớm BST với thiết kế tinh tế và hương vị đa dạng tại sự kiện giao thương VBCA

Tham gia sự kiện giao thương và xúc tiến thương mại VBCA với chủ đề “Together We Go” – trong khuôn khổ sự kiện ra mắt chính thức CLB Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam, khu vực trưng bày sản phẩm của Richy thu hút đông đảo khách tham quan nhờ sự xuất hiện sớm của BST Trung thu 2022 – “Quà thu tinh tế, kết tình thâm giao”, với hàng loạt các mẫu thiết kế tinh tế và hương vị đa dạng, ấn tượng.

Hoạt động trưng bày sản phẩm, giao thương và xúc tiến thương mại mừng lễ ra mắt CLB liên kết doanh nghiệp Việt Nam VBCA được tổ chức bởi CLB Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội. Tham gia sự kiện, Richy giới thiệu sớm BST Trung thu 2022 với các mẫu thiết kế hộp bánh đa dạng, đa màu sắc, cùng thiết kế tinh tế. Bên cạnh đó là danh mục sản phẩm bánh Trung thu với đủ hương vị truyền thống lẫn hiện tại, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng toàn quốc nhiều lựa chọn đa dạng, hợp lý, là món quà tinh tế phù hợp biếu tặng, gửi trao tình cảm, kết giao và tri ân người trân quý.

BST được nhiều khách tham dự sự kiện quan tâm và ngỏ ý đặt hàng sớm trước thời điểm Trung thu dù còn cách hơn 2 tháng nữa, đủ thấy sức hấp dẫn của món quà thu tinh tế mang tên Richy.

Cũng trong sự kiện, vào tiệc Gala Dinner và Talkshow, các sản phẩm khác của Richy cũng được hiện diện trên bàn hội thảo, bàn tiệc, teabreak. Những hương vị thơm ngon, quen thuộc của Karo trứng tươi chà bông, bánh quy Merry hay bánh gạo Jinju được các khách tham dự thưởng thức và khen ngợi, tán dương. Tự hào là những món ăn nhẹ được hàng triệu gia đình Việt tin tưởng sử dụng,

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, tiếp tục hành trình đi xa và vươn cao hơn, đến gần hơn với mỗi người tiêu dùng, Richy không ngừng sáng tạo và đổi mới, bắt kịp thị hiếu và nhu cầu thị trường, đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Và điều đó, sớm nhất, sẽ được thể hiện trong BST Bánh Trung thu Richy 2022 – “quà thu tinh tế – kết tình thâm giao”. Hãy theo dõi Richy để đón nhận những tin tức mới nhất, cập nhật ưu đãi tốt nhất Pre-order cho mùa trăng năm nay.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706