Điểm danh 3 loại bánh gạo Richy Jinju: Ăn là mê, thử là thích!

Bên cạnh các loại bánh gạo quen thuộc như bánh gạo mặn, bánh gạo ngọt, bánh gạo phô mai… Richy còn đặc biệt cho ra mắt bộ 3 sản phẩm bánh gạo Richy Jinju với hương vị hết sức ấn tượng.

Nhãn hiệu bánh gạo Jinju mới được Richy cho ra mắt gần đây nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Trong tiếng Hàn Quốc, “Jinju” có nghĩa là “hạt ngọc”. Là một đất nước lâu đời với nghề trồng lúa nước, tại Việt Nam, hạt gạo từ lâu đã được xem là hạt ngọc của trời đất, sản vật quý giá thấm đượm hương đất trời, biểu tượng của châu Á nói chung và của Việt Nam nói riêng. Chính vì lẽ đó, bánh gạo Jinju đã được ra đời.

Không đơn thuần chỉ là bánh gạo vị ngọt, mặn thông thường mỗi sản phẩm bánh gạo Jinju là sự hòa phối, pha trộn hài hòa của nhiều hương vị và nguyên liệu, đem lại vị ngon tuyệt hảo đầy ấn tượng khi thưởng thức. Hãy cùng Richy điểm danh 3 loại bánh gạo Richy Jinju này.

1. Bánh gạo Richy Jinju bò nướng tiêu một nắng

Bánh gạo Jinju Richy là bánh gạo nướng theo phong cách Hàn Quốc, với hương vị bò nướng tiêu một nắng thơm ngon, mới lạ. Với hương vị đậm đà đặc trưng, siêu xốp – giòn tan, bánh gạo Jinju là món ăn ngon miệng cho mọi người, mọi nhà. Với hình dáng thon dài cùng vẻ ngoài bắt mắt với những chấm gia vị (tiêu đen) trên mặt bánh, bánh gạo Jinju tạo cảm giác hấp dẫn khi ăn.

Bánh gạo Richy Jinju bò nướng tiêu một nắng có thành phần hơn 50% gạo Nhật Japonica – loại gạo Quốc dân của xứ sở mặt trời mọc. Đặc biệt, phần gia vị: Bò thượng hạng lựa chọn kỹ càng và tiêu một nắng tươi dẻo, chính là yếu tố đem lại cho chiếc bánh hương vị cay mềm, đậm đà tự nhiên.

2. Bánh gạo Richy Jinju cốm sữa

Nếu bò nướng tiêu đem đến vị cay mặn nồng ấm đậm đà, thì hương vị cốm sữa lại cho trải nghiệm dịu ngọt, thanh thảo thơm ngon, mới lạ. Trên bề mặt mỗi chiếc bánh gạo Richy Jinju cốm sữa có những hạt cốm xanh xinh xắn. Cắn miếng bánh giòn tan và chậm rãi cảm nhận, bạn sẽ từ từ cảm thấy hương thơm sạch lành của gạo ngon và cốm xanh lan tỏa trong khoang miệng, cùng vị sữa ngọt lành nơi đầu lưỡi.

3. Bánh gạo Richy Jinju vị ganjang mật ong

Khác với các loại bánh gạo mật ong thông thường, bánh gạo Richy Jinju vị ganjang mật ong đem tới hương vị mới lạ – là sự kết hợp giữa mật ong thanh ngọt dịu dàng, và một loại gia vị lạ miệng đến từ xứ sở kim chi: nước tương Ganjang đậm đà tinh tế. Với công thức nướng đặc biệt, những chiếc bánh gạo Jinju Gold hương vị Ganjang mật ong siêu xốp – giòn tan ra đời, khi ăn thật giòn, thật đã miệng.

Với màu sắc nâu vàng bắt mắt, bánh gạo Jinju Gold hương vị Ganjang mật ong tạo cảm giác hấp dẫn khi ăn. Bánh có thành phần tuyệt hảo từ những nguồn nguyên liệu chất lượng và được tinh tuyển khắt khe: 100% gạo Nhật Japonica dẻo thơm ngọt lành, 100% mật ong thiên nhiên thanh ngọt, cùng với đó là nước tương Ganjang đặc trưng của đất nước Hàn Quốc. Không Cholesterol, mật ong thiên nhiên chứa nhiều khoáng chất và vitamin tốt cho sức khỏe.
3 loại bánh, 3 hương vị cho 3 trải nghiệm khác biệt. Mỗi loại bánh gạo Richy Jinju đều mang những điều bất ngờ chờ bạn thưởng thức và cảm nhận. Bạn yêu thích nhất hương vị nào trong bộ 3 Richy Jinju? Hãy chia sẻ cùng Richy nhé!
Hiện sản phẩm bánh gạo Jinju Richy đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng và trên các sàn TMĐT toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706