Bên cạnh các loại bánh gạo quen thuộc như bánh gạo mặn, bánh gạo ngọt, bánh gạo phô mai… Richy còn đặc biệt cho ra mắt bộ 3 sản phẩm bánh gạo Richy Jinju với hương vị hết sức ấn tượng.
Nhãn hiệu bánh gạo Jinju mới được Richy cho ra mắt gần đây nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Trong tiếng Hàn Quốc, “Jinju” có nghĩa là “hạt ngọc”. Là một đất nước lâu đời với nghề trồng lúa nước, tại Việt Nam, hạt gạo từ lâu đã được xem là hạt ngọc của trời đất, sản vật quý giá thấm đượm hương đất trời, biểu tượng của châu Á nói chung và của Việt Nam nói riêng. Chính vì lẽ đó, bánh gạo Jinju đã được ra đời.
Không đơn thuần chỉ là bánh gạo vị ngọt, mặn thông thường mỗi sản phẩm bánh gạo Jinju là sự hòa phối, pha trộn hài hòa của nhiều hương vị và nguyên liệu, đem lại vị ngon tuyệt hảo đầy ấn tượng khi thưởng thức. Hãy cùng Richy điểm danh 3 loại bánh gạo Richy Jinju này.
1. Bánh gạo Richy Jinju bò nướng tiêu một nắng
Bánh gạo Jinju Richy là bánh gạo nướng theo phong cách Hàn Quốc, với hương vị bò nướng tiêu một nắng thơm ngon, mới lạ. Với hương vị đậm đà đặc trưng, siêu xốp – giòn tan, bánh gạo Jinju là món ăn ngon miệng cho mọi người, mọi nhà. Với hình dáng thon dài cùng vẻ ngoài bắt mắt với những chấm gia vị (tiêu đen) trên mặt bánh, bánh gạo Jinju tạo cảm giác hấp dẫn khi ăn.
2. Bánh gạo Richy Jinju cốm sữa
3. Bánh gạo Richy Jinju vị ganjang mật ong
Khác với các loại bánh gạo mật ong thông thường, bánh gạo Richy Jinju vị ganjang mật ong đem tới hương vị mới lạ – là sự kết hợp giữa mật ong thanh ngọt dịu dàng, và một loại gia vị lạ miệng đến từ xứ sở kim chi: nước tương Ganjang đậm đà tinh tế. Với công thức nướng đặc biệt, những chiếc bánh gạo Jinju Gold hương vị Ganjang mật ong siêu xốp – giòn tan ra đời, khi ăn thật giòn, thật đã miệng.
Hiện sản phẩm bánh gạo Jinju Richy đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng và trên các sàn TMĐT toàn quốc.