Dấu ấn đặc biệt của Richy tại giải chạy Marathon Hoang Hoa Tham Park 21k Breaking – Bắc Giang 2022

Được tổ chức chính thức vào Chủ Nhật – ngày 04/12 vừa qua, giải chạy Hoang Hoa Tham Park 21k Breaking tại công viên Hoàng Hoa Thám – thành phố Bắc Giang đã thu hút đến 500 vận động viên tham gia. Richy là một trong những nhà tài trợ chính của giải chạy đầu tiên tại Bắc Giang này. Tại sự kiện, một thành viên Richy tham gia đã giành chiến thắng Top 3 chung cuộc.

Với mong muốn tạo sân chơi, gắn kết cộng đồng chạy bộ Bắc Giang và lan toả lối sống tích cực, vào đầu tháng 12 vừa qua, giải chạy marathon mang tên Hoang Hoa Tham Park 21k Breaking do CLB 98 Runners ANTA đã được phát động. Với quy mô đến 500 vận động viên (VĐV) tham gia cùng cự ly 21 km (tương đương 9 vòng công viên), giải chạy được chia thành 3 nhóm tuổi: dưới 40; từ 40 – 45 và trên 45.

Đồng hành cùng sự kiện giải chạy, Richy đã tài trợ sản phẩm bánh Karo trứng tươi chà bông và bánh gạo Jinju, tiếp sức cho các VĐV tham gia. Hơn cả một chiếc bánh ăn nhẹ, Richy Karo và Richy Jinju góp phần tiếp sức cho các runners, mang đến năng lượng tiếp sức bền bỉ và dẻo dai để tuyển thủ hoàn thành cuộc đua suốt 21 km. Những chiếc bánh Karo trong túi racekit trao tay, hay bàn phục vụ với những chiếc Karo thắm đỏ chính là điểm nhấn không thể không nhận ra của Richy.

Đặc biệt, cùng tham gia giải và vinh dự đạt Top 3 chung cuộc của nhóm tuổi 40 – 45 chính là một đại diện đến từ Richy: anh Nguyễn Xuân Đại (BUM Unit 1). Với thành tích chạy cự ly 21km với thời gian 1h55 phút, đại diện từ Richy đã mang đến đường đua chạy chiếc áo Richy Karo thắm đỏ nổi bật cùng sức bền và sự dẻo dai đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, tham gia cổ vũ và giới thiệu sản phẩm tại giải chạy còn có các thành viên của gia đình Richy tại khu vực Bắc Giang cùng tham dự và hỗ trợ.

 

 

 

Bên cạnh tập trung sản xuất và phát triển hoạt động kinh doanh, Richy còn đặc biệt quan tâm đến việc đồng hành với các hoạt động xã hội và trách nhiệm vì cộng đồng. Không chỉ tương trợ những hoàn cảnh khó khăn, Richy còn thường xuyên đồng hành cùng những hoạt động mang đến giá trị, khơi năng lượng và lan tỏa tích cực đến cộng đồng. Hành trình hơn 20 năm qua của Richy và nối dài trong tương lai sau này, Richy đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến những điều ngọt ngào nhất lan tỏa đến xã hội, để nhận lại những nụ cười, niềm vui, cảm xúc tri ân cộng hưởng, làm nên một Richy thật vẹn tròn và ấm áp trong một cộng đồng nhiều giá trị tốt đẹp, để xã hội luôn thành công và phát triển.

Một số hình ảnh khác:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706