Đa dạng hương vị với bánh Trung thu Richy tự chọn

Chọn mua bánh Trung thu Richy truyền thống hộp 2 chiếc hoặc 4 chiếc, Quý khách hàng có thể đa dạng lựa chọn theo ý muốn của mình.

Với các sản phẩm bánh Trung thu Richy tự chọn truyền thống, khách hàng tự chọn nhân bánh để đặt vào hộp 4 chiếc hoặc hộp 2 chiếc với thiết kế nổi bật mà không tính thêm phụ phí, chỉ phải trả tiền bánh theo giá đã niêm yết.

Năm 2021, Richy tiếp tục cho ra mắt loạt bánh lẻ tự chọn với đa dạng các vị nhân truyền thống mặn ngọt đầy đủ, cả bánh dẻo lẫn bánh nướng, cho phép khách hàng lựa chọn và lên các set bánh biếu tặng theo ý thích.

Những chiếc bánh Richy được chế biến từ những nguyên liệu tinh tuyển, chắt lọc kỹ càng. Qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làm bánh, sản phẩm của Richy mang hương vị ấn tượng, giao hòa giữa giá trị truyền thống và âm hưởng cuộc sống hiện đại.

Khách hàng có thể lựa chọn đủ loại nhân bánh đa dạng và phong phú – từ bánh nướng vị mặn như: ngũ nhân, thập cẩm lạp xưởng, gà quay jambon, jambon bát bửu, đến bánh nướng vị ngọt: đậu xanh, sen nhuyễn, khoai môn, sữa dừa. Với bánh dẻo, có các loại bánh dẻo quen thuộc như dẻo thập cẩm, dẻo đậu xanh, dẻo đậu xanh lá dứa. dẻo sen nhuyễn. Mỗi chiếc bánh nướng, bánh dẻo là một món quà bất ngờ cho người thưởng thức.

Các set bánh lẻ tự chọn tùy theo lựa chọn của khách hàng sẽ có giá dao động từ 150.000 đồng – hơn 300.000 đồng tùy số lượng, trọng lượng bánh.

Ngoài ra, bên cạnh bánh lẻ tự chọn, Richy còn ra mắt BST hộp bánh Trung thu Richy 2021 cao cấp với nhiều hương vị mới ấn tượng, mới lạ và thiết kế tinh tế. Chi tiết Quý khách có thể tham khảo tại website: www.trungthu.richy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706