CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA & BÁNH KẸO HOÀNG ĐẾ CHÍNH THỨC ĐỔI TÊN THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM RICHY MIỀN NAM

Công ty Cổ phần Sữa & Bánh kẹo Hoàng Đế chính thức gia nhập Richy

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA & BÁNH KẸO HOÀNG ĐẾ CHÍNH THỨC ĐỔI TÊN THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM RICHY MIỀN NAM

Ngày 11.5.2016

Từ ngày 1/5/2016, Công ty Cổ phần Sữa & Bánh kẹo Hoàng Đế chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Thực phẩm Richy miền Nam, gọi tắt là Richy miền Nam.

Tháng 9/2015, Công ty Cổ phần Sữa & Bánh kẹo Hoàng Đế chính thức gia nhập Richy Group – một tập đoàn sản xuất và kinh doanh bánh kẹo, thương mại, đầu tư, xây dựng, vận tải… với doanh thu năm 2015 đạt hơn 800 tỷ đồng. Richy Group với thương hiệu nổi tiếng Richy luôn ở trong nhóm dẫn đầu trong các ngành bánh gạo, biscuits, bánh phủ chocolate, kẹo với các thương hiệu như bánh gạo Richy, bánh phủ chocolate Peppie, bánh quy que Wismo, bánh yến mạch Oatmeal…

Ngoài việc thay đổi tên gọi ra thì các thông tin khác như địa chỉ, số điện thoại liên lạc, số tài khoản ngân hàng, mã số thuế… được giữ nguyên. Các hoạt động kinh doanh của công ty cũng như các giao dịch kinh doanh hiện tại giữa Richy miền Nam với các đối tác vẫn được duy trì thực hiện như thường lệ.

Ông Trần Sỹ Cảnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phẩm Thực phẩm Richy miền Nam cho biết, tên gọi mới đánh dấu một bước tiến quan trọng của Công ty Cổ phần Sữa & Bánh kẹo Hoàng Đế sau bước ngoặt gia nhập Richy Group. Công ty Cổ phần Thực phẩm Richy miền Nam sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy nền tảng uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng, xây dựng công ty trở thành thương hiệu sản xuất và kinh doanh bánh kẹo được khách hàng tin dùng, góp sức vào thành công chung của Richy Group tại thị trường Việt Nam và vươn ra thế giới.

Ra mắt vào năm 2007, Công ty Cổ phần Sữa & Bánh kẹo Hoàng Đế là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại bánh mềm, bánh que cao cấp trên dây chuyền công nghệ của Tây Ban Nha, Hàn Quốc. Nhà máy đặt tại KCN Trảng Bàng, Tây Ninh đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005, HACCP, GMP, Halal, danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn… Thương hiệu này duy trì đến năm 2015, và ra mắt trở lại sau khi Richy Group hoàn tất thương vụ mua lại công ty nói trên và đầu tư thêm về công nghệ, nhân sự để củng cố với mong muốn dẫn đầu thị trường bánh mềm và bánh que cao cấp trong thời gian tới.

Richy Group, trong năm thứ 15 hình thành và phát triển, là thương hiệu chạy đua trong nhóm dẫn đầu ngành bánh kẹo với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm bánh kẹo được yêu thích.

Hy vọng rằng, với sự đầu tư toàn diện từ Richy Group, kết hợp với khả năng thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam cùng sự sáng tạo, năng lực tiếp thị và kinh nghiệm phát triển nhân lực từ Richy miền Nam trong thời gian tới để sẵn sàng tạo nên một doanh nghiệp lớn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706