Chào đón mùa vụ Tết 2021: Richy thành công với Hội nghị khách hàng tại Quy Nhơn

Hội nghị khách hàng Tết Richy 2021 khu vực miền Trung Cao nguyên đã được tổ chức tại Quy Nhơn vào đầu tháng 11 vừa qua. Chương trình diễn ra tốt đẹp và thu được nhiều kết quả khả quan từ ý kiến của khách hàng và hiệu quả doanh số hội nghị.

Hướng đến mùa vụ Tết Tân Sửu 2021, nhằm giới thiệu danh mục sản phẩm Tết 2021 đến khách hàng, cũng như triển khai hoạt động kinh doanh mùa vụ thuận lợi và thành công, vừa qua, Richy đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng khu vực miền Trung Cao nguyên tại Quy Nhơn.

Sự kiện có sự tham gia góp mặt của đại diện BLĐ Richy chi nhánh miền Nam, lực lượng kinh doanh, các đại diện NPP khu vực miền Trung Cao nguyên và khách hàng… Tại buổi Hội nghị khách hàng, các đại diện tham dự đã có cơ hội được tham quan các sản phẩm Tết 2021 của Richy, bao gồm danh mục hàng Tết nội địa và hàng nhập khẩu.

Được biết, các mẫu sản phẩm Tết Richy năm nay có sự thay đổi đáng kể về mẫu mã, kích thước và bao bì, được đánh giá khách quan là rất bắt mắt và cuốn hút. Các hương vị của bánh cookies, bánh phủ socola Peppie, bánh quy Richy Merry trong diện mạo mới hợp với không khí xuân là những lời chúc tốt đẹp gửi trao từ người tặng quà đến người nhận bánh.

Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu cũng thu hút nhiều sự chú ý. Dịp Tết 2020 – 2021 này, Richy tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới đến tay người tiêu dùng Việt – như Lambertz, Coppenrath (Đức), Witor’s, Elvan (Ý), (Đức), Roshen (Nga), Crown (Hàn Quốc), Lot100, Alfredo (Malaysia)…  Tất cả đều hứa hẹn mang đến một mùa Tết ngọt ngào và trọn vẹn hương vị cho mỗi gia đình.

Tại Hội nghị khách hàng, hoạt động bốc thăm trúng thưởng được triển khai. Nhiều phần quà giá trị được trao đến tay khách hàng. Sự kiện kết thúc tốt đẹp và nhận được phản hồi tích cực từ người tham dự.

Một số hình ảnh khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706