CBNV Richy du xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019

Đầu năm du xuân trẩy hội và lễ đi chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của RICHY nói riêng. Với quan niệm đầu xuôi đuôi lọt các doanh nghiệp cho rằng chuyến đi du xuân đến những điểm linh thiêng đầu năm mới càng dễ dàng trôi chảy thì mọi việc về sau mới suôn sẻ thuận lợi, doanh nghiệp càng phát triển đi lên.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, những ngày vừa qua, RICHY đã tổ chức du xuân đầu năm cho CBNV tại Đền Mẫu Lạng Sơn và một số địa điểm nổi tiếng Cửa Khẩu Tân Thanh, chùa Tân Thanh, Động Nhị – Tam Thanh…v.v..

Dịp đầu năm, Đền Mẫu Đồng Đăng thu hút đông đảo khách thập phương về viễn cảnh, lễ bái cầu cho năm mới nhiều may mắn, tài lộc.

 

 

Cửa Khẩu Tân Thanh là điểm du xuân tiếp theo của tập thể CBCNV RICHY

Cửa khẩu Tân Thanh là cửa khẩu tại vùng đất bản Nà Lầu xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, giao thương hàng hoá với Trung Quốc.

Và điểm dừng chân tiếp theo của CBCNV RICHY là địa điểm Chùa Tân Thanh

Chùa Tam Thanh nằm trong động núi đá (nên còn được gọi tên khác là Động Tam Thanh) thuộc địa phận phường Tam Thanh, Lạng Sơn

Ðộng Tam Thanh nằm trong một dãy núi có hình đàn voi phủ phục trên mặt cỏ xanh. Hang động Tam Thanh ở lưng chừng núi

Thành nhà Mạc thuộc phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, là di tích lịch sử kiến trúc quân sự phản ánh thời kỳ phong kiến Việt Nam suốt từ cuối thế kỷ 16 đến giữa thế kỷ 17. Thành là căn cứ quân sự hiểm yếu chắn con đường độc đạo nối từ Ải Bắc xuống phía Nam do Mạc Kính Cung xây dựng nhằm chống lại Lê – Trịnh.

Thành nhà Mạc dựa vào núi nàng Tô Thị, nằm trong quần thể di tích được đưa vào khai thác phục vụ du lịch. Năm 1962, thành được xếp hạng di tích lịch sử quốc gia

 

 

Chuyến du xuân đầy ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể CBNV Tổng Công ty niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi, mà đây cũng là dịp để các CBNV trong Công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho Công ty trong năm 2019 đầy cơ hội và thử thách.
Chúc tập thể CBNV RICHY năm mới “ Đoàn Kết – Gắn Bó – Phát Triển – Thành Công “.

Tham khảo thêm tại:
Link bài Facebook: https://www.facebook.com/richyfood/posts/1668507863252191/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706