CẢNH BÁO: Chọn đúng bánh Karo trứng tươi chà bông thật trên thị trường

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Richy xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách, xin cảm ơn sự tin tưởng, yêu thích và sử dụng sản phẩm của Quý khách dành cho các sản phẩm bánh kẹo Richy nói chung, và nhãn hàng bánh Karo trứng tươi chà bông – sản phẩm mới của Richy trong suốt thời gian qua. Nhận được nhiều thiện cảm và ủng hộ của toàn thế người tiêu dùng trên toàn quốc, bánh Karo trứng tươi chà bông nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích trên thị trường bánh kẹo, lọt Top bán chạy tại sàn TMĐT TIKI trong các tháng liên tiếp đầu năm 2020 này…

Liên tục đồng hành cùng những tuyến đầu chống dịch Covid-19 kể từ đầu năm 2020, phủ sóng trên sóng truyền hình, cũng như có mặt tại khắp các giá kệ tại các cửa hàng lớn nhỏ tại các cửa hàng, đại lý hay các siêu thị toàn quốc, giờ đây, bánh Karo trứng tươi chà bông là cái tên quen thuộc với người tiêu dùng cả nước. Trước sức hút của bánh Karo trứng tươi chà bông trên thị trường, hiện nay, có không ít sản phẩm tương tự được ra đời nhưng có thông tin đăng tải không đúng sự thật đang tràn lan trên mạng xã hội như sau:

  • Là sản phẩm cùng cha khác mẹ với Karo
  • Là anh em với Richy
  • Là cổ đông của Richy tách ra làm chuyên dòng bánh tươi, cùng cha khác mẹ, công ty cổ phần
  • Cùng công ty Karo
  • Là bánh trứng ruốc Vietnam Airlines, được làm ra theo công thức của Vua đầu bếp
  • vv….

    

Trước những tin tức quảng cáo, quảng bá sản phẩm sai sự thật như trên, thương hiệu Richy cùng nhãn hàng bánh Karo trứng tươi chà bông chính thức phủ nhậnbác bỏ hoàn toàn những thông tin sai lệch đó, dễ gây hiểu lầm về sản phẩm cho Quý khách hàng.

Đồng thời, Richy cũng xin đưa ra 04 ĐIỀU DUY NHẤT CỦA KARO VÀ RICHY như sau:

  • 01. Hiện nay, RICHY chỉ có DUY NHẤT 01 sản phẩm bánh Karo trứng tươi chà bông thuộc nhóm bánh tươi đang có mặt trên hệ thống siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.
  • 02. KARO là sản phẩm DUY NHẤT mang hương vị tự nhiên, thành phần 22% trứng tươi và 21% sợi thịt gà tươi sạch, chuẩn vị, KHÔNG HƯƠNG LIỆU TẠO MÙI THỰC PHẨM, cho cảm giác ngon miệng tuyệt đối.
  • 03. RICHY – Top 10 Công ty Uy tín ngành Thực phẩm tại Việt Nam 2019 là thương hiệu uy tín và DUY NHẤT.
  • 04. Bánh KARO của RICHY là sản phẩm DUY NHẤT được Vietnam Airlines lựa chọn đưa lên từng chuyến bay, cộp mác logo Richy rõ ràng.

Để bảo vệ hình ảnh thương hiệu, bảo vệ sản phẩm sản xuất sáng tạo độc quyền, cũng như bảo vệ chính quyền lợi của người tiêu dùng, để Quý khách hàng không bị nhầm lẫn vì tin tức giả, tin ảo, Richy – Top 10 Công ty Uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống 2019 tại Việt Nam đăng tải thông tin cảnh báo và thông cáo đến người tiêu dùng toàn quốc.

Chọn KARO là chọn sản phẩm THẬT, chọn sản phẩm CHẤT LƯỢNG, chính hãng. Với sự tiên phong đi đầu và là DUY NHẤT, UY TÍN trên thị trường, bánh Karo trứng tươi chà bông của RICHY là chiếc bánh số 1 trong thị trường bánh tươi.

Richy hy vọng bạn sẽ sáng suốt và cẩn trọng khi lựa chọn, để mua đúng bánh Karo trứng tươi chà bông, đồng thời chung tay chia sẻ thông tin để cảnh báo, và giúp mọi người xung quanh bạn nhận thức rõ sản phẩm thật, không bị đánh lừa và hiểu nhầm.

Richy mong bạn luôn ủng hộ và đồng hành cùng Richy trên chặng đường phát triển và đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Một số hình ảnh khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706