Bừng hứng khởi cùng teambuilding Richy Miền Bắc + Miền Trung: Đường đua bứt phá Speed Up Together

Lấy cảm hứng từ giải đua xe F1 hấp dẫn nhất hành tinh, chương trình Teambuilding “Speed Up Together” với cuộc đua chuyển hóa đầy máu lửa của Richy trong hai ngày 17-18/4 vừa qua đã mang đến tinh thần hứng khởi cho toàn thể nhân sự (KV miền Bắc + miền Trung).

Ở Richy, ai cũng là tay đua kỳ khôi

Lần này, chiếc xe The Racer Teambuilding đã dừng chân tại FLC Sầm Sơn cùng hơn 600 thành viên của gia đình Richy – KV miền Bắc và miền Trung. Các đội chơi đã cùng khởi động và trải qua cuộc tranh tài gay cấn.

Với tổng cộng 12 đội, cùng loạt thử thách trong thời gian 2h30′, những tay đua cừ khôi đã cháy hết mình và cùng nhau đoàn kết để hoàn thành xuất sắc các chặng đua của đội mình. Cán đích với khẩu hiệu “Speed Up Together”, các Richy-ers đã bứt phá và tăng tốc thành công, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới.

Hợp lực- Kỷ luật- Bứt tốc là những tiêu chí hàng đầu để vượt qua mọi rào cản, bứt phá về đích và hoàn thành nhiệm vụ. Các tay đua Richy đã mang theo mình tinh thần chiến đấu rực lửa và cùng nhau chinh phục những thử thách một cách vô cùng xuất sắc. Đó đều là những thử thách đòi hỏi sự kỷ luật, tinh thần đoàn kết và đồng lòng của tất cả các thành viên, để vượt qua những rào cản và thử thách, để chinh phục mục tiêu cuối cùng. Đó cũng là những thông điệp vô cùng quan trọng mà BLĐ công ty muốn gửi đến cho các thành viên của mình.

Tạm khép lại những thử thách và hoạt động đội nhóm vào ban ngày, đêm Gala Dinner sôi động và đầy cảm xúc được diễn ra với hàng loạt những điều bất ngờ và thú vị. Trước toàn thể đoàn đua Richy tụ hội, các vị thủ lĩnh đã cùng nhau đứng cùng một sân khấu đưa ra mục tiêu: Thị phần Top 3; Môi trường làm việc được yêu thích nhất Việt Nam; Tiên phong trên thị trường bánh kẹo… Cùng với đó là lời cam kết chắc nịch cùng ý chí quyết tâm đến từ các đội trưởng cùng các khu vực của mình.

Lắng đọng và vui tươi, mang những nụ cười và sự bất ngờ ấn tượng cho toàn thể Richy chính là cuộc thi The Remix Richy Show – với những ca khúc tuyệt vời, những vũ đạo sôi động đến từ các đội thi và những tay đua Richy tài hoa đa tài. Đêm Gala Dinner bùng nổ vui hết nấc đã khép lại chuyến du lịch 2 ngày ý nghĩa đối với gia đình Richy qua sự kiện này.

Bứt phá đường đua – Cùng nhau tăng tốc,  là chương trình cho thấy tinh thần gắn kết chặt chẽ của những cá nhân trong đội ngũ nhân sự. Các thành viên tham gia hóa thân thành đội đua kiệt xuất. Trải qua những chặng đua đầy chông gai và thử thách, cùng nhau nỗ lực bứt phá cho những mục tiêu cần đạt được trong tương lai. Mỗi cá nhân sẽ hoàn thành tốt phần việc của mình để góp công sức vào chiến thắng chung của cả đội. Chương trình truyền tải những giá trị lớn lao, giúp xây dựng đội ngũ vững mạnh, hướng mục tiêu chung. Làm nền tảng đưa để Công ty và thương hiệu Richy phát triển dẫn đầu thị trường.

Một số hình ảnh khác trong chương trình Teambuilding Richy Speed Up Together 2022:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706