Bánh yến mạch Oatmeal Richy gây sốt với giới trẻ Hàn Quốc

Trong thời gian qua, bánh dinh dưỡng yến mạch Oatmeal Richy từ Việt Nam đã khiến giới trẻ Hàn Quốc phát mê đến mức phải thử ít nhất một lần trong đời, cũng như làm clip review siêu ấn tượng.

Thời gian gần đây, bánh yến mạch Oatmeal Richy nhanh chóng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên MXH Youtube. Với hàng loạt những clip review từ các food bloggers, các hot teen thế hệ trẻ tại Hàn Quốc, bánh yến mạch Oatmeal xuất hiện khắp nơi trên các diễn đàn của giới trẻ Hàn Quốc. Với vị ngọt dịu, hương thơm bùi từ nguồn nguyên liệu ngũ cốc yến mạch, bột sữa…, những chiếc bánh Oatmeal mini bite Richy đã trở thành món đồ được người Hàn yêu thích và tìm mua.

Những điều đặc biệt của bánh yến mạch Oatmeal Richy

Ấn tượng đầu tiên là bao bì nilon được thiết kế bắt mắt với màu đỏ ấn tượng. Trên bao bì của sản phẩm bánh yến mạch Oatmeal Richy mini bite có logo thương hiệu của Richy sản xuất bắt mắt.

Sản phẩm bánh yến mạch Oatmeal Richy có nhiều dạng đóng gói: hộp giấy, hộp thiếc và dạng túi. Nếu dạng hộp thiếc có vẻ sang trọng và phù hợp làm quà biếu tặng, thì dạng hộp giấy và đặc biệt là dạng túi lại đơn giản hơn và thân thiện, tiện lợi để sử dụng trong gia đình hơn.

Chiếc bánh được làm từ nguyên liệu chính là ngũ cốc yến mạch, bột sữa…, nên có hương vị ngọt dịu, thuần khiết, hương thơm dịu dễ ăn, không hề gây cảm giác ngán ngấy. Khi thưởng thức, người ăn có thể cảm nhận được rõ ràng hương vị từng nguyên liệu. Khi nhai, bánh rất giòn xốp sẽ tan đều, vỡ vụn trong khoang miệng, cho cảm giác thích thú.

Bánh yến mạch Oatmeal Richy cung cấp dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể (protein, chất béo, carbohydrates, khoáng chất…), tốt cho sức khỏe – chính là món ăn vặt, bữa ăn nhẹ tiện lợi ngon miệng mà dinh dưỡng.

Mua bánh yến mạch Oatmeal Richy thế nào?

Bánh yến mạch Oatmeal Richy là một trong những sản phẩm hấp dẫn và bán chạy nhất của thương hiệu Richy. Hiện nay, bánh yến mạch Oatmeal đang được bán tại các cửa hàng, đại lý bánh kẹo. Ngoài ra, người tiêu dùng có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp qua fanpage Richy hoặc ghé cửa hàng Richy Official Online chính hãng trên các sàn TMĐT.

Đặt hàng qua fanpage Richy: https://www.facebook.com/banhkeorichy/

Đặt hàng qua cửa hàng Richy Online trên Shopee: https://shopee.vn/richyofficialstore

Đặt hàng qua cửa hàng Richy Online trên TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/richy-official-store

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706