Bánh trứng chà bông Karo và bánh ăn nhẹ trên VietnamAirlines

Một chiếc bánh với hai dáng vẻ – câu chuyện thù vị về chiếc bánh trứng tươi chà bông Karo đang được yêu thích và được nhiều người tìm mua trên thị trường gần đây có gì đặc biệt? Hãy cùng Richy tìm hiểu xem sao bạn nhé!

Là người Việt Nam từng có đôi lần ghé siêu thị, đến các cửa hàng truyền thống mua bánh kẹo, hẳn bạn không còn xa lạ gì với các tên Richy – thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng trong nước với nhiều sản phẩm thơm ngon chất lượng, như bánh gạo Richy, bánh Peppie, bánh bơ trứng Richy… Và gần đây nhất, chiếc bánh trứng tươi chà bông Karo với hương vị đậm đà, em út của Richy được ra mắt với bao bì đỏ tươi tắn đã “tạo cơn sốt”, khiến nhiều người tiêu dùng ưa thích và sử dụng.

Là người đã từng đi du lịch, đi công tác bằng máy bay, sử dụng dịch vụ của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines, hẳn bạn sẽ biết đến chiếc bánh ăn nhẹ có bao bì màu trắng, mềm xốp và đậm đà, ngon miệng.

Hai chiếc bánh, một hương vị. Hai vỏ bánh, tuy khác nhau, tuy hai mà một. Đó chính là sản phẩm bánh trứng tươi chà bông Karo được yêu thích của Richy. Vây, có gì khác biệt trong hai phiên bản này – phiên bản bánh trứng tươi chà bông Karo đời thời và phiên bản bánh ăn nhẹ trên máy bay Vietnam Airlines không?

Logo – Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy trên bao bì trắng trên Vietnam Airlines cũng có logo Richy đỏ thắm tươi tắn, hệt như mẫu bao bì đỏ đời thường. Đây là sự hiện diện của Richy trên bao bì Vietnam Airlines.
Màu sắc – Mẫu bao bì trắng của Vietnam Airlines được thiết kế đơn giản, phù hợp với màu sắc và phong cách đặc trưng của hãng hàng không Quốc gia. Ngược lại, bánh trứng chà bông Karo bán ngoài thị trường mang tone đỏ thương hiệu của Richy.
Hình ảnh – Trên bao bì quen thuộc bán ngoài thị trường, hình ảnh chiếc bánh trứng chà bông gà trên bao bì Karo đỏ có thêm minh họa ruốc gà. Trong khi đó, hình ảnh bánh trứng chà bông Karo trên VNA thiết kế đơn giản và tinh tế hơn theo tôn chỉ của hãng.
Tuy nhiên, có một thứ không hề thay đổi và không có sự khác biệt – đó là Hương vị. Với thành phần 22% trứng, 21% sợi thịt gà tươi, hương vị hòa quyện trong chiếc bánh có vị mặn mà, đậm đà hấp dẫn, ăn không hề ngán, xốp mềm ngon miệng. Đặc biệt còn chứa nhiều dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể.

Hiện nay, Richy là nhà sản xuất của cả 2 phiên bản bánh trứng tươi chà bông Karo, và mẫu bao bì trắng do Richy sản xuất được cung cấp cho đối tác độc quyền là Vietnam Airlines.

Kể từ khi ra mắt hồi năm 2019, bánh trứng tươi chà bông Karo đã được người tiêu dùng đón nhận. Sản phẩm hiện đang được phân phối tại các cửa hàng bánh kẹo truyền thống, đại lý, và các siêu thị trên toàn quốc.

Một số hình ảnh của bánh trứng tươi chà bông Karo:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706