Bánh gạo Jinju Richy vị muối hồng là sự kết hợp giữa vị thanh ngọt tự nhiên từ gạo kết hợp vị mặn mà đậm đà từ muối hồng Himalaya.
Muối hồng Himalaya sản xuất từ mỏ muối Khewra, nằm gần dãy Himalaya ở Pakistan. Mỏ muối Khewra là một trong những mỏ muối lớn nhất và lâu đời nhất thế giới. Lượng muối hồng trong mỏ muối Khewra được cho là đã hình thành từ hàng triệu năm trước do sự bốc hơi của nước biển. Muối hồng được sản xuất hoàn toàn bằng tay và hạn chế tối đa việc thêm phụ gia để thành một sản phẩm chưa tinh chế, hoàn toàn tự nhiên.
Do quy trình khai thác tự nhiên nên đã giúp cho muối hồng Himalaya có nhiều khoáng chất và nguyên tố vi lượng khác không được tìm thấy trong muối ăn thông thường. Sắt có nhiều trong muối nên làm cho muối có màu hồng đặc trưng.
Bánh gạo Jinju Richy là dòng sản phẩm bánh gạo sản xuất theo công thức hoàn toàn mới kết hợp phong cách nướng Hàn Quốc khi kết hợp với các hạt muối hồng Himalaya tạo ra hương vị vô cùng đặc biệt và duy nhất trên thị trường.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
– Bánh gạo Jinju vị Muối Hồng Himalaya là bánh gạo nướng theo phong cách Hàn Quốc, với hương vị ấn tượng của gạo Japonica thanh ngọt kết hợp với muối hồng Himalaya tinh chế, tự nhiên. Bánh siêu xốp – giòn tan khi ăn, có vị đậm đà, mặn mà, ăn ngon không ngán.
– Dinh dưỡng và lành mạnh: bánh gạo Jinju được làm từ nguyên liệu gạo thân thuộc, giàu năng lượng và dinh dưỡng, đảm bảo 3 KHÔNG: Không Cholesterol, Không Transfat, Không chất bảo quản. Bánh bổ sung khoáng chất & tăng sức đề kháng cho cơ thể
– Với hình dáng thon dài cùng vẻ ngoài bắt mắt với những chấm gia vị (tiêu đen) trên mặt bánh, bánh gạo Jinju tạo cảm giác hấp dẫn khi ăn.
– Được đóng gói nhỏ tiện dụng, bao bì gói nhiều chiếc, bánh gạo Jinju thích hợp mang theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại., picnic hay liên hoan tiệc ngọt tại gia… cho bạn thưởng thức hương vị tuyệt hảo mọi lúc mọi nơi, dễ dàng chia sẻ cùng mọi người thân, bạn bè.
– Bánh gạo Jinju có HSD lên đến 10 tháng, cho phép bảo quản dễ dàng tại gia đình, giúp giữ nguyên trọn vẹn hương vị bánh.
– Được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại lưu giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng từ gạo.
THÀNH PHẦN
– Gạo Nhật Japonica – loại gạo Quốc dân của xứ sở mặt trời mọc; muối hồng Himalaya đậm đà tự nhiên.
– Sử dụng: ăn trực tiếp. Gói hút ẩm đóng kèm trong túi không được ăn.
– Sử dụng ngay sau khi mở túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để không khí ảnh hưởng đến độ giòn của bánh.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
– Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: 12 tháng In trên bao bì
– Khối lượng tịnh: 134 gram
– Xuất xứ: Việt Nam
– Bánh gạo Jinju bò nướng tiêu một nắng hiện đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.