Trong tiếng Hàn Quốc, “Jinju” có nghĩa là “hạt ngọc”. Là một đất nước lâu đời với nghề trồng lúa nước, tại Việt Nam, hạt gạo từ lâu đã được xem là hạt ngọc của trời đất, sản vật quý giá thấm đượm hương đất trời, biểu tượng của châu Á nói chung và của Việt Nam nói riêng. Chính vì lẽ đó, bánh gạo Jinju đã được ra đời.
Bánh gạo Richy Hàn Quốc là một trong những siêu phẩm của đại gia đình Richy được xuất khẩu và rất được ưu chuộng tại thị trường Hàn Quốc. Với vị ngọt dịu nhẹ, hương thơm tinh tế, khi ăn bánh siêu xốp – giòn tan bánh gạo Richy Hàn Quốc dễ dàng chinh phục được cả những người khó tính nhất.
THÀNH PHẦN
– Gạo thơm, đường tinh luyện, dầu thực vật, tinh bột khoai tây, muối, gelatin, monosodium glutamate (E621), chất điều vị (E627, E631)
– Sử dụng: ăn trực tiếp. Gói hút ẩm đóng kèm trong túi không được ăn.
– Sử dụng ngay sau khi mở túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để không khí ảnh hưởng đến độ giòn của bánh.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
– Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì – 12 tháng kể từ ngày sản xuất
– Khối lượng tịnh: 115g
– Xuất xứ: Việt Nam
– Bánh gạo Hàn Quốc Jinju hiện đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.