Bánh Kenju nhà Richy gây “bão” cộng đồng mạng khi xuất hiện trong phim truyền hình “Gia đình mình vui bất thình lình” VTV3

2 phân cảnh Kenju lên sóng trong 2 tập phim 22 và 23 của bộ phim truyền hình tối “Gia đình mình vui bất thình lình” trên VTV3 hiện đang “gây bão” trên mạng xã hội Tiktok với gần 7 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận chỉ trong chưa đầy 24 giờ đăng tải.

Trong tập 22 của bộ phim, nối tiếp mạch phim về Trâm Anh – nàng dâu út trong đại gia đình với 3 nàng dâu, Trâm Anh được mời đi casting lại sau lần thất bại vì không biết làm việc bếp núc. Lần này để chuẩn bị cho vai diễn, cô đã nhờ chị Phương chỉ cho mình cách nấu nướng.

Tại cửa hàng tạp hóa nhỏ xinh của Phương – người chị dâu cả có nét chân phương và hồn hậu, những hộp bánh Kenju đỏ nổi bật nhanh chóng lọt vào tầm mắt của Trâm Anh. Chỉ sau 1 thoáng liếc mắt, cô nàng đã nhanh chóng tiến đến và mua hết số bánh Kenju có trong cửa hàng để mang đến làm quà cho mọi người trong đoàn phim thưởng thức.

Trong tập 23 tiếp nối, Kenju tiếp tục được lên sóng, làm chất xúc tác gắn kết thêm tình cha con của Thành và Long. Trong buổi tối khi bé Long đang học bài, Thành – người con trai thứ 2 trong gia đình bước vào xem con học hành và mang theo hộp bánh Kenju làm quà cho cậu bé. Chiếc bánh Kenju vỏ giòn kem dẻo chia đôi 2 bố con cùng thưởng thức khiến khán giả xem truyền hình không thể rời mắt vì biểu cảm của bé Long khi ăn bánh thật quá ấn tượng và tạo cảm giác ngon mắt ngon miệng.

Được biết, sau khi được đăng tải trên nền tảng Tiktok kênh VTV Giải trí Official, 2 clip đã nhận được đến gần 7 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận từ cư dân mạng – chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ lên sóng. Loạt bình luận đến từ khán giả xem truyền hình cả nước cho thấy sức hút của Kenju mạnh mẽ thế nào, và người tiêu dùng đang hết sức ưa chuộng sản phẩm đặc biệt của Richy này ra sao.

“Gia đình mình vui bất thình lình” là một bộ phim về đề tài Gia đình, nhưng với những câu chuyện thật thú vị xen kẽ những màn “drama” vui vẻ hài hước, chuyện về 3 nàng dâu với những khác biệt đặc thù về công việc – cá tính, cũng như mối quan hệ của các cặp đôi trong đại gia đình lớn hiện đang được quan tâm bởi đông đảo khán giả cả nước.

Hãy cùng Richy theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim “Gia đình mình vui bất thình lình”, và cùng đón chờ sự xuất hiện tiếp theo của Kenju, và đặc biệt là “cực phẩm” Oatmeal đang được yêu thích hiện nay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706