Bánh gạo Richy Jinju cho cả nhà thỏa sức lựa chọn

Trong một gia đình với đủ các thành viên ở đủ các lứa tuổi, bánh gạo Jinju với 3 hương vị khác biệt sẽ đáp ứng nhu cầu của cả nhà.

Bánh gạo Richy là một trong số những sản phẩm đã quen thuộc quá đỗi với người tiêu dùng. Những chiếc bánh gạo Jinju của gia đình Richy có hương vị hoàn toàn khác biệt. Thưởng thức bánh gạo Richy Jinju, bạn sẽ đi từ những bất ngờ này đến niềm thú vị khác, từ hương vị ấn tượng đến những trải nghiệm tuyệt vời, những bữa ăn ngon khó cưỡng.

Hãy cùng Richy khám phá ngay những vị bánh đặc biệt của gia đình Richy Jinju nhé.

1. Bánh gạo Jinju vị bò nướng tiêu một nắng ấn tượng

Với thành phần từ gia vị bò thượng hạng cùng tiêu một nắng tự nhiên, bánh gạo Jinju hương vị bò nướng tiêu một nắng có hương thơm nồng ấm và vị cay cay đậm đà cực đưa miệng. Nếu trong gia đình có người thuộc tuýp người yêu thích những món ăn đậm đà và gia vị cuốn hút mặn mà – như bố cá tính và mạnh mẽ chẳng hạn, bánh gạo Jinju bò nướng tiêu một nắng là món ăn không thể tuyệt vời hơn.

2. Bánh gạo Jinju vị Ganjang mật ong

Các bạn đã biết cảm giác ngọt ngào giòn tan ăn hoài không chán là như thế nào chưa? Bánh gạo Jinju vị Ganjang mật ong – sự kết hợp giữa những hạt gạo Japonica cùng mật ong rừng và nước tương Ganjang đặc trưng của xứ sở Kimchi, mang lại một trải nghiệm ngọt thơm, đậm vị và giòn tan đặc biệt! Trong gia đình, người mẹ dịu dàng với sở thích yêu những món ăn ngọt ngào sẽ chẳng thể bỏ qua bánh gạo Jinju vị Ganjang mật ong đặc biệt được.

3. Bánh gạo Jinju vị cốm sữa

Là món bánh gạo “lành” nhất trong gia đình Richy Jinju, bánh gạo Jinju vị cốm sữa là lựa chọn tuyệt vời của trẻ nhỏ. Sự kết hợp của gạo Japonica được tinh tuyển kỹ lưỡng, những hạt cốm dẻo thơm bổ dưỡng và dòng sữa thanh thuần, ngọt ngào, chắc chắn sẽ “đốn tim” đem đến sự vui thích của bé ngay lần đầu ăn thử.

Bánh gạo Richy Jinju – 3 hương vị khác biệt cho cả nhà cùng thưởng thức. Với những hương vị độc đáo, ấn tượng và đầy hấp dẫn, bánh gạo Jinju sẽ mang đến cho cả nhà những bữa ăn thật ngon miệng và ngập tiếng cười.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706