Apollo bông lan mềm xanh mang công thức của loại bánh bông lan thơm ngon, độc đáo. Mỗi chiếc bánh được nướng chín tới nên có màu vàng ươm đầy hấp dẫn. Bánh còn có vị mềm xốp của trứng và bột mì hảo hạng. Sản phẩm mang đến trải nghiệm ăn uống đầy mới lạ và tiện dụng cho người dùng.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
– Apollo bông lan mềm xanh, khác với Apollo xốp giòn, có sự mềm mại, mịn màng của phần vỏ bánh cả về phần nhìn lẫn phần ăn. Cắn một miếng bánh mềm, hương vị của bông lan và lá dứa xanh mát lan tỏa khắp khoang miệng và hương thơm quẩn quanh nơi cánh mũi, cho bạn cảm nhận trọn vẹn được sự ngon miệng đúng nghĩa.
– Bánh có vị ngọt dịu nhẹ, mềm mịn, dễ cắn và dễ nhai, thích hợp cho cả trẻ nhỏ và người lớn hoặc lớn tuổi.
– Apollo bông lan mềm xanh có bao bì thiết kế hấp dẫn, đẹp mắt và lịch sự, dễ dàng trở thành món quà bánh biếu tặng trong những dịp đặc biệt.
– Mỗi chiếc bánh được đóng trong bao bì nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang theo khi đi học, đi làm, đi chơi, không hề chiếm diện tích trong balo, túi xách…
– Sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, Apollo bông lan mềm xanh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thành phần: Đường, bột mỳ, trứng, chất béo thực vật, dầu thực vật, glycerin tinh luyện, bột dừa, mạch nha, chất chuyển thể (E471, E475), Sorbitol, hương liệu tổng hợp ( vani, pandan), muối, sodium bicarbonate, axit citric, potassium sorbate, calcium propionate, bột nướng, màu thực phẩm được phép sử dụng (E133, E102).
Hương vị: bánh Apollo
Khối lượng tịnh: 360g
Xuất xứ: Malaysia
Sử dụng: mở hộp, bóc bánh, ăn trực tiếp.
Sử dụng ngay sau khi mở hộp để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để lâu không khí ảnh hưởng đến chất lượng và độ giòn của bánh, làm cho bánh bị mềm ỉu, mất đi độ ngon vốn có.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
– Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì
– Apollo bông lan mềm xanh hiện đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.