Lớp vỏ bánh bông lan mềm mịn, tơi xốp, hòa quyện với nhân kem dâu dẻo dai và ngọt ngào ở giữa, chính là sự kết hợp hoàn hảo và cũng chẳng thể tuyệt vời hơn, để tạo nên cực phẩm vạn người mê: Apollo bông lan mềm đỏ.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
– Apollo bông lan mềm đỏ, khác với Apollo xốp giòn, có sự mềm mại, mịn màng của phần vỏ bánh cả về phần nhìn lẫn phần ăn. Cắn một miếng bánh mềm, hương vị của bông lan và dâu tây lan tỏa khắp khoang miệng và hương thơm quẩn quanh nơi cánh mũi, cho bạn cảm nhận trọn vẹn được sự ngon miệng đúng nghĩa.
– Hương kem dâu tây hồng ngọt ngào và thơm ngon lại đẹp mắt là điều hấp dẫn số 1, mời gọi thưởng thức, vô cùng được yêu thích bởi trẻ nhỏ và người lớn. Đặc biệt, bánh mềm mịn, dễ cắn và dễ nhai, còn phù hợp cho cả người lớn tuổi.
– Apollo bông lan mềm đỏ có bao bì thiết kế hấp dẫn, đẹp mắt và lịch sự, dễ dàng trở thành món quà bánh biếu tặng trong những dịp đặc biệt.
– Mỗi chiếc bánh được đóng trong bao bì nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang theo khi đi học, đi làm, đi chơi, không hề chiếm diện tích trong balo, túi xách…
– Sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, Apollo bông lan mềm đỏ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thành phần: Đường, bột mỳ, trứng, chất béo thực vật, dầu thực vật, glycerin tinh luyện, bột dừa, mạch nha, chất chuyển thể (E471, E475), Sorbitol, hương liệu tổng hợp ( vani, pandan), muối, sodium bicarbonate, axit citric, potassium sorbate, calcium propionate, bột nướng, màu thực phẩm được phép sử dụng (E133, E102).
Hương vị: bánh Apollo
Khối lượng tịnh: 360g
Sử dụng: mở hộp, bóc bánh, ăn trực tiếp.
Sử dụng ngay sau khi mở hộp để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để lâu không khí ảnh hưởng đến chất lượng và độ giòn của bánh, làm cho bánh bị mềm ỉu, mất đi độ ngon vốn có.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
– Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì
– Apollo bông lan mềm đỏ hiện đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.