16.000 chiếc bánh Karo đồng hành giải chạy VPBank Hanoi International Marathon

Vào 08/10 vừa qua, Richy chính thức là nhà tài trợ lớn cung cấp 16.000 chiếc bánh trứng tươi chà bông Karo – đồng hành cùng giải chạy VPbank Hanoi International Marathon (do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo & VPbank tổ chức).

“Thể dục thể thao – nâng cao sức khỏe” chính là khẩu hiệu thường nghe nói về lợi ích của việc tập thể dục. Có nhiều hình thức và nhiều môn thể thao cho chúng ta theo đuổi tùy theo sở thích và sở trường của mỗi cá nhân. Một trong số đó, hình thức quen thuộc và ngày càng được nhiều người lựa chuộng ở thành phố chính là chạy bộ.

Nhằm khích lệ tinh thần và động lực rèn luyện thể chất, cổ vũ lối sống lành mạnh thời hiện đại, Richy – Karo triển khai chiến dịch xanh “Cùng Richy Karo chạy đều mỗi ngày”. Mở đầu cho chuỗi hoạt động, vào 08/10 này, Richy chính thức là nhà tài trợ lớn cung cấp 16.000 chiếc bánh trứng tươi chà bông Karo – đồng hành cùng giải chạy VPbank Hanoi International Marathon (do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo & VPbank tổ chức).

“Hà Nội đẹp nhất về đêm”, “Không gì xao xuyến hơn mùa thu Hà Nội” – còn gì tuyệt hơn khi vừa chạy bộ rèn thể lực, vừa khám phá nét đẹp và tận hưởng bầu không khí trong lành buổi sớm đầu thu của Thủ đô nghìn năm văn hiến. Hơn thế, việc chạy bộ cùng với tập thể còn mang đến cảm hứng bất tận, sự hào hứng khi được hòa mình trong dòng người đầy hứng khởi xung quanh.

Trên cung đường chạy, đồng hành trong mỗi chiếc túi racekit được BTC phát cho mỗi VĐV có sự góp mặt của chiếc bánh Karo ngon miệng, dinh dưỡng và bổ sung năng lượng. Đặc biệt, sẽ có những trạm tiếp sức được phủ đỏ sắc màu của Karo Richy. Đặc biệt, sau khi hoàn thành chặng đường chạy bộ và về đích, ở trạm đích, các vận động viên sẽ ghé gian hàng tiếp sức nơi đang có muôn ngàn chiếc bánh Karo đang chờ đón, vinh danh những người thắng cuộc.

Với tỷ lệ chuẩn – công thức vàng: 21% sợi thịt gà cùng 22% trứng – dai dai và đậm đà, thật ngon miệng, Karo cung cấp dinh dưỡng cần thiết (canxi và protein), tiếp năng lượng cho các VĐV trên đường đua. Đặc biệt, với tính nhỏ gọn tiện lợi, Karo là món ăn nhẹ ăn nhanh mọi lúc, mọi nơi, trên mọi cung đường.

Một số hình ảnh khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706