Thương hiệu bánh quy cao cấp Lambertz được khởi đầu từ thế kỷ 17, vào năm 1688 với quy mô từ một hiệu bánh nhỏ ở Đức. Kể từ đó, Lambertz luôn hướng tới sản xuất các loại bánh chất lượng cao, kết hợp các giá trị truyền thống hàng thế kỷ với công nghệ tiên tiến. Ngày nay, Tập đoàn Lambertz là một trong số các nhà sản xuất bánh kẹo hàng đầu của Đức. Bánh Lambertz mặt trời đen 1kg là một trong số những sản phẩm nổi bật được yêu thích nhất của Lambertz, hiện đang được phân phối tại Việt Nam bởi Richy.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
– Bánh Lambertz mặt trời đen 1kg có hương vị thơm ngon của bánh Butter Cookies phủ socola và hạnh nhân. Sản phẩm bao gồm 21 loại bánh quy thượng hạng làm nên tên tuổi của tập đoàn Lambertz, được phủ socola trắng, socola sữa hoặc socola đắng (đen).
– Hộp bánh có 2 màu đen và trắng, chất liệu thiếc sang trọng, đẳng cấp và tinh tế với logo của hãng Lambertz. Bạn có thể có 2 lựa chọn khác nhau – bánh Lambertz mặt trời đen 1kg là món quà biếu tặng không thể lịch sự và cao cấp hơn.
– Sản phẩm có hương vị ngon ngọt, phù hợp cho cả trẻ nhỏ và người lớn.
– Sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, bánh Lambertz mặt trời đen 1kg đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thành phần: Bột mỳ, bơ, đường, trứng, tinh chất béo, Lactosa, hạt dẻ, dừa, tinh chất đậu nành, beta Caroten, Cacao, sữa bột nguyên kem, muối, hương vi, canxi, chất làm xốp…
Hương vị: bánh quy bơ
Khối lượng tịnh: 520g; 1kg
Xuất xứ: Đức
Sử dụng: mở hộp bánh, ăn trực tiếp.
Sử dụng ngay sau khi mở hộp để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để lâu không khí ảnh hưởng đến chất lượng bánh, làm bánh bị mềm ỉu, mất đi độ giòn xốp ngon miệng sẵn có.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
– Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì
– Bánh Lambertz mặt trời đen 1kg hiện đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.