Là một trong số những sản phẩm được yêu thích nhất của Richy, với thành phần dinh dưỡng tuyệt hảo từ 100% bơ và trứng tươi… bánh Karo bơ trứng giòn luôn mang đến hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bánh Karo bơ trứng giòn là sản phẩm bán chạy trên thị trường do nguyên liệu và thành phẩm tuyệt đối đảm bảo, giá thành phù hợp, là sự lựa chọn chính xác của người tiêu dùng.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
– Bánh Karo bơ trứng giòn có thành phần chính là trứng gà và bơ sữa, cho hương vị thơm ngon ngọt dịu, là lựa chọn lý tưởng chẳng thể nào hoàn hảo hơn cho những người yêu thích sự thanh thuần và nhẹ nhàng. Bánh giòn xốp, khi nhai trong miệng lan toả vị ngon ngọt ấn tượng. Bánh ngọt dịu dễ ăn.
– Bánh Karo bơ trứng giòn được đóng gói dạng túi đơn giản nhưng bắt mắt, tiện lợi mang theo khi đi xa hay lưu trữ chẳng tốn diện tích tại nhà.
– Bánh Karo bơ trứng giòn với nguồn nguyên liệu chọn lọc và đảm bảo chất lượng, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
– Sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, bánh Karo bơ trứng giòn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thành phần: Bột mỳ, đường, bơ, trứng, bột sữa whey, bột ngô, mạch nha, muối, lecithin, chất ổn định (E1520), chất nhũ hóa (E471, E457, E481), mầu tổng hợp, (E102), hương tổng hợp (vani, sữa)…
Hương vị: bánh bơ trứng
Khối lượng tịnh: 270g
– Xuất xứ: Việt Nam
Sử dụng: ăn trực tiếp.
Sử dụng ngay sau khi mở túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để lâu không khí ảnh hưởng đến chất lượng và độ giòn của bánh.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
– Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: 12 tháng In trên bao bì
– Bánh Karo bơ trứng giòn hiện đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.