Bánh gạo Jinju Richy là dòng sản phẩm bánh gạo sản xuất theo công thức hoàn toàn mới kết hợp phong vị truyền thống, mang đến những chiếc bánh siêu xốp – giòn tan, thơm ngon tuyệt vời.
Trong tiếng Hàn Quốc, “Jinju” có nghĩa là “hạt ngọc”. Là một đất nước lâu đời với nghề trồng lúa nước, tại Việt Nam, hạt gạo từ lâu đã được xem là hạt ngọc của trời đất, sản vật quý giá thấm đượm hương đất trời, biểu tượng của châu Á nói chung và của Việt Nam nói riêng. Chính vì lẽ đó, bánh gạo Jinju đã được ra đời.
Bánh gạo Jinju cốm sữa mang đến vị ngọt thanh thuần, ngọt dịu của cốm non và sữa ngọt hòa quyện. Khi ăn, bánh siêu xốp – giòn tan, mang đến vị ngon ấn tượng, phù hợp với cả gia đình.
– Được đóng gói nhỏ tiện dụng, bao bì gói nhiều chiếc, bánh gạo Jinju thích hợp mang theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại., picnic hay liên hoan tiệc ngọt tại gia… cho bạn thưởng thức hương vị tuyệt hảo mọi lúc mọi nơi, dễ dàng chia sẻ cùng mọi người thân, bạn bè.
– Bánh gạo Jinju có HSD lên đến 10 tháng, cho phép bảo quản dễ dàng tại gia đình, giúp giữ nguyên trọn vẹn hương vị bánh.
– Được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại lưu giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng từ gạo.
THÀNH PHẦN
– Hơn 50% gạo Nhật Japonica – loại gạo Quốc dân của xứ sở mặt trời mọc.
– Hương vị cốm sữa thơm ngon, vị ngọt dịu nhẹ dễ ăn.
– Sử dụng: ăn trực tiếp. Gói hút ẩm đóng kèm trong túi không được ăn.
– Sử dụng ngay sau khi mở túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để không khí ảnh hưởng đến độ giòn của bánh.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
– Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì – 12 tháng kể từ ngày sản xuất
– Khối lượng tịnh: 145g
– Xuất xứ: Việt Nam
– Bánh gạo Jinju Richy hiện đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.