EN

Bánh Karo trứng tươi chà bông: Hành trình từ tân binh mới nổi đến chiếc bánh vạn người mê

16/11/2022 - 09:28 AM 39 lượt xem

Chính thức ra mắt thị trường từ năm 2019 với cái tên bánh trứng tươi chà bông Karo đầy mới mẻ và lạ lẫm, đến nay, sau 2 năm phát triển, Karo đã trở nên quen thuộc với mọi người, mọi nhà với hương vị ấn tượng, hấp dẫn.

Được trình làng ra mắt vào cuối năm 2019, chỉ sau một vài tháng có mặt trên thị trường, chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông đến từ thương hiệu Richy nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong suốt nửa đầu năm 2020. Cho đến hiện tại, đã 2 năm trôi qua, sức nóng của chiếc bánh tươi này vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm bất chấp những đợt bùng dịch liên tiếp của năm 2021. Bánh Karo trứng tươi chà bông nay đã phủ sóng khắp các siêu thị, cửa hàng bánh kẹo trên toàn quốc, cũng như là mặt hàng lọt top Best-Selling trên các sản thương mại điện tử như TIKI, Shopee hay Sendo…

Ngày hôm nay, Richy sẽ tiết lộ cho bạn những điều thú vị trong hành trình của chiếc bánh Karo đến với khách hàng – từ thời điểm ra mắt cho đến nay khi đã quen thân với mọi nhà.

1. Tân binh của làng bánh kẹo

Trước đây nhắc đến Richy nhiều người nghĩ ngay đến bánh gạo, nhưng giờ Richy còn gắn liền với dòng sản phẩm bánh trứng tươi chà bông Karo. Là một sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài, Richy đã “Việt hóa” loại bánh này bằng cách không tưởng!

Bánh Waffle có nguồn gốc từ Hy Lạp và sau đó được người Bỉ phát triển thành 2 dạng: một là bánh khô giòn ngọt, ngậy vị bơ; một là bánh tươi mềm bảo quản đông lạnh, khi ăn phải cho vào lò hấp. Ngon miệng, nhưng chưa thực sự trở nên tiện lợi và đủ dưỡng chất trong thời hiện đại này. Và Richy đã quyết định cải tiến loại bánh này.

Bằng việc cho thêm chà bông, nước mắm – những nguyên liệu thuần Việt, mang hơi thở của ẩm thực Việt, phối trộn theo tỉ lệ phù hợp và nướng chín, Richy đã thành công tạo ra chiếc bánh “Waffle của người Việt” đầu tiên trên thị trường, với khẩu vị rất gần gũi với người tiêu dùng châu Á. Và đó chính là bánh trứng tươi chà bông Karo – sản phẩm tiên phong trên thị trường bánh tươi hiện nay.

Về cái tên Karo: K (Kool) – A (Active) – R (Richy) – O (Omnipresent), sản phẩm mang đầy đủ những tính cách tốt đẹp: năng động, hứng khởi, giàu năng lượng và hiện diện ở mọi nơi.

2. Chiếc bánh vạn người mê, bạn của mọi gia đình Việt

Đặt nhiều tâm huyết vào chiếc bánh, với hy vọng sẽ trở thành sản phẩm đồng hành với mọi người, mọi gia đình Việt Nam, niềm vui lớn nhất của Richy chính là ngay khi Karo được ra mắt và giới thiệu đến người dùng cả nước, đã nhận được phản hồi rất tích cực. Trong 2 năm liên tiếp 2020 và 2021, Karo đã và lọt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích bình chọn”.

Không chỉ vậy, trong suốt những đợt giãn cách do dịch Covid-19, với tính tiện lợi, dinh dưỡng của Karo, chiếc bánh nhanh chóng lọt Top 1 sản phẩm bán chạy và top trending trên các sàn thương mại điện tử.

Vậy, điều gì đã làm nên sức hút của chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông?

Được làm từ những nguyên liệu tươi, sạch tuyển chọn, bao gồm trứng gà tươi, sợi thịt gà tươi, cùng bột mì, mạch nha, gia vị mắm, muối, đường…, qua những khâu kiểm duyệt kỹ càng cùng sự chắt lọc tinh tế, bánh Karo là chiếc bánh tươi tập hợp của những hương vị tự nhiên thuần khiết, nguyên lành. Với kỹ thuật đánh trứng hoàn hảo trên nền nhiệt phù hợp, qua kiểm duyệt chất lượng đầu ra, những chiếc bánh ruộm vàng, màu sắc hấp dẫn, ngon mắt và ngon miệng.

Đáng kể đến nhất chính là điều đặc biệt trong hương vị của từng chiếc bánh. Khi thưởng thức, hương thơm ngậy của trứng, mùi vị mặn mà của mắm và nước tương, đặc biệt là độ mềm dai đậm vị của những sợi thịt gà đan dày khắp chiếc bánh. Để có thể mang đến vị ngon chuẩn đó, bí mật nằm ở công thức chế biến độc quyền từ Richy. Mỗi chiếc bánh tuân theo “tỷ lệ vàng” chuẩn chỉnh với thành phần 21% sợi thịt gà và 22% trứng gà tươi, trở thành sản phẩm mang hương vị hoàn toàn khác biệt trên thị trường bánh kẹo – hương vị không thể tìm thấy ở bất kỳ món ăn nào khác. Bên cạnh đó, Richy còn nhanh chóng cho ra mắt phiên bản mới mẻ hơn: Karo phô mai Hoàng Kim với hương vị tuyệt vời từ phô mai, cho những người yêu thích trải nghiệm mới năng động.

Mang nguồn dinh dưỡng cung cấp calo cho cơ thể, với đủ canxi, protein và khoáng chất, cũng như kích cỡ đóng gói nhỏ gọn, bánh Karo được sử dụng nhiều nhất làm bữa ăn nhẹ tiện lợi cho mọi lứa tuổi ở mọi lúc, mọi nơi. Bởi tính tiện lợi, đối tượng dân văn phòng thường lựa chọn Karo để ăn nhẹ trong giờ làm việc, nạp năng lượng để tiếp tục công việc căng thẳng. Trong khi đó, vị ngon sản phẩm cũng như dinh dưỡng là là lý do hàng đầu khiến các bà mẹ tin tưởng lựa chọn Karo cho con cái và gia đình khi ở nhà mùa dịch.

Bánh Karo trứng tươi chà bông – chiếc bánh được tin dùng và lựa chọn bởi mọi gia đình, chiếc bánh tiên phong trên thị trường bánh tươi – sẽ còn tiếp tục đồng hành với mọi gia đình trong tương lai. Để mua hàng, bạn có thể ghé các cửa hàng Richy chính hãng trên sàn TMĐT, fanpage Richy hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ.

 

Tin tức cùng chuyên mục

Xem tất cả
RICHY GROUP CỨU TRỢ ĐỒNG BÀO QUẢNG BÌNH SAU BÃO LŨ
Ngay sau khi tình hình nước lũ có dấu hiệu giảm xuống, ngày 5/11/2024, Richy cùng đại diện chính quyền đã trực tiếp đi đến từng khu vực chịu thiệt hại tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình để trao tặng những món quà thiết thực đến người dân.
Xem chi tiết