Top 6 bánh Trung thu Richy 2021 giá dưới 500k được yêu thích

Trong BST bánh Trung thu Richy 2021 mới ra mắt có rất nhiều mẫu hộp thanh nhã, tinh tế cùng đa dạng mức giá cho phép người tiêu dùng lựa chọn. Dưới đây là 6 hộp bánh Trung thu Richy 2021 có giá dưới 500.000đ được yêu thích hiện nay.

1. Bánh Trung thu Richy – Thanh Loan và Bách Hạc – giá 480.000đ

Hình tượng những loài chim luôn được hiện hữu trong văn hoá và đời sống tinh thần của người Việt. Chúng luôn là nguồn cảm hứng để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mang đậm hồn Việt. Năm nay, Richy cũng đã ra mắt các dòng sản phẩm bánh Trung Thu được lấy cảm hứng từ những loài chim quý, mang ý nghĩa tốt lành cho một thức quà biếu tặng dịp Trăng rằm.

Hộp Bách Hạc: lấy cảm hứng từ hàng trăm cánh hạc tinh tế trong văn hóa Đông Sơn, tượng trưng cho sự đoàn viên sum vầy. Hộp Thanh Loan: lấy cảm hứng từ hình ảnh Thanh Loan – Khổng Tước, tượng trưng cho sự may mắn. Hộp 6 bánh 120g với 6 hương vị thượng hạng – những chiếc bánh trung thu đẳng cấp được đặt trong một hộp bánh tinh tế chắc chắn là những món quà không thể bỏ qua để gửi tặng những người thân yêu mùa Trăng này.

2. Bánh Trung thu Richy – Vạn Cúc – giá 420.000đ

Mùa thu là màu vàng của nắng, của lá, của hoa cúc, của trăng rằm soi tỏ đêm rằm. Mùa thu là mùa đem đến cảm hứng bất tận cho những thi nhân, bay bổng trong thơ ca; và cũng đem đến cảm hứng cho những nghệ nhân làm bánh Richy, để rồi từ những bàn tay tài hoa ấy lại thổi hồn và cho ra đời những chiếc bánh Trung thu ngọt lành mừng mùa đoàn viên sum họp.

Bánh Trung thu Richy 2021 – Vạn Cúc mang thiết kế tinh xảo, nổi bật màu vàng rực, với những họa tiết tròn khắc họa hình ảnh trăng rằm tháng 8 – là trăng đẹp nhất, tròn nhất, biểu tượng cho ngày Tết Trung thu viên mãn, đủ đầy. Hộp Vạn Cúc thiết kế dạng hộp dài độc đáo nhưng cũng vô cùng thanh lịch và tinh tế – 4 bánh 120g.

3. Bánh Trung thu Richy – Thu Phong, Vũ Nguyệt & Dạ Nguyệt – giá 320.000đ

Là những mẫu hộp vuông 4 bánh 150g với những hương vị bánh Trung thu truyền thống và tinh tế nhất, bộ 3 hộp Thu Phong, Vũ Nguyệt và Dạ Nguyệt là những mẫu sản phẩm được lấy cảm hứng từ thiên nhiên mùa Thu, cảnh trăng rằm tháng 8 đẹp nhất.
Với mức giá phù hợp cho hầu hết người tiêu dùng trong mùa dịch, bánh Trung thu Richy Thu Phong, Vũ Nguyệt và Dạ Nguyệt là món quà gửi trao tâm ý của người tặng bánh đến tay người nhận bánh, mang yêu thương và lời chúc bình an, tốt lành đến nhau.
Bạn đã chọn được mẫu hộp nào cho gia đình, người thân và bạn bè, đối tác đồng nghiệp của mình chưa? Hãy liên hệ ngay với Richy để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706