Thu tròn vẹn 2022: Richy cùng gửi yêu thương đến các em nhỏ tại 3 miền Tổ quốc

Khép lại một Trung thu 2022 đáng nhớ, Richy khắp các chi nhánh 3 miền đã đồng loại gửi trao yêu thương trong từng tấm bánh nhỏ đến các em thiếu nhi ở mỗi vùng miền Tổ quốc.

Mỗi năm độ tháng 8 Thu về, Richy không chỉ bận rộn phục vụ người tiêu dùng cả nước với sản phẩm bánh Trung thu thơm ngon, chất lượng – món quà giúp trao gửi trọn vẹn tình cảm tri ân và ngoại giao; mà còn năng nổ với những kế hoạch thiện nguyện – mang đến những niềm vui và nụ cười cho xã hội thêm tình, thêm đẹp. Năm 2022 này, Richy đã lần lượt gửi trao yêu thương đến những em nhỏ tại các điểm cầu khác nhau trên khắp 3 đầu cầu Tổ quốc.

        
Đoàn Richy đi trao tặng tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 & 2 (TP. Hồ Chí Minh)

Ngày 10/9 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo cùng CBNV Richy tại chi nhánh miền Nam đã đại diện ghé trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 và bệnh viện Nhi Đồng 2. Cùng ngày, những chiếc bánh Trung thu ngọt lành của Richy cũng được gửi đến các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ, các xóm nghèo điều trị gần bệnh viện… ở khu vực quận Tân Bình, huyện Nhà Bè, và khu vực Di Linh (Đà Lạt), với sự đồng hành của Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh.

 

Richy đồng hành cùng Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh tặng quà các xóm nghèo, hộ gia đình khó khăn tại khu vực Nhà Bè

Trực tiếp tham gia phát quà cho các em nhỏ tại BV Nhi Đồng có chị Vân Anh – lãnh đạo tại chi nhánh Richy Miền Nam. Được biết, hoạt động thiện nguyện là một phần không thể thiếu của Richy, song song với hoạt động sản xuất và kinh doanh. Với Richy, kiến tạo giá trị bằng sản phẩm, bằng những việc làm có ích cho cộng đồng luôn là tôn chỉ trong suốt hơn 20 năm hoạt động và phát triển.

Cũng trong chiến dịch Trung thu vừa qua, tại khu vực miền Bắc và miền Trung, Richy đã trao gửi yêu thương bằng những món quà bánh ngọt ngào đến các đơn vị. Tại Hà Nội, từ 27/8, các em nhỏ mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3 đã nhận được quà sớm mừng thu từ đoàn từ thiện nội bộ của Richy tại văn phòng trụ sở. Tại khu vực miền Trung, Richy chi nhánh miền Trung đã cùng đồng hành và tặng quà cho các em nhỏ nhiễm chất độc màu da cam Đà Nẵng.

 

Đại diện Richy tặng quà cho các bạn nhỏ nhiễm chất độc màu da cam tại Đà Nẵng

Tại Hà Nội, đoàn từ thiện Richy tặng quà sớm Trung thu cho các em nhỏ mồ côi tại TTBTXH 3

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706