Teambuilding Richy 2019: We are one!

Là hoạt động thường niên của Công ty, vào hai ngày 5-6/7 vừa qua, chương trình teambuilding 2019 của Richy Hoàng Mai khu vực miền Bắc và miền Trung đã được tổ chức tại các địa điểm Sầm Sơn (Thanh Hóa) và Cửa Lò (Nghệ An), với nhiều hoạt động sôi nổi và gắn kết.
“We are one” – “chúng ta là một” là khẩu hiệu đáng nhớ xuyên suốt chương trình teambuidling 2019 diễn ra trong hai ngày 5-6/7/2019 vừa qua. Với chuyến đi cuối tuần ngập tràn niềm vui tại các vùng biển tuyệt đẹp hàng đầu Việt Nam là Sầm Sơn (Thanh Hóa) và Cửa Lò (Nghệ An), các anh chị em thành viên của gia đình Richy từ khu vực miền Bắc và miền Trung đã sum họp và có những kỷ niệm không thể nào quên.

Bắt đầu chuỗi chương trình Teambuilding vào sáng ngày 5/6, ngay từ 15h30, tất cả anh chị em đã hừng hực khí thế tập trung đông đủ tại bờ biển Sầm Sơn dù trước đó mọi người đã phải di chuyển nửa ngày trời. Để tăng sự đoàn kết và giao lưu giữa các thành viên của các khu vực, Ban Tổ chức đã phân chia thành nhiều đội chơi tương ứng với các nhóm chiến binh mang trong mình sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết (team Hà Nội, team Duyên Hải, team Vùng Ven, team Miền Trung, team Tây Bắc, team Đông Bắc).

Buổi chiều trên bãi biển ngập nắng gió và hơi thở trong lành của biển, các đội chơi đã thể hiện được màu cờ sắc áo riêng của đội mình thông qua những slogan ấn tượng, những màn chào hỏi và giới thiệu vô cùng đáng nhớ như: “Chơi là thắng”, “Chung một ý chí”, “Không thắng không về”… Hấp dẫn nhất, chính là những hoạt động tập thể, những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, năng lực thể chất, và sự đoàn kết đồng đội, như đẩy bóng, leo núi, ném bóng vào rổ… Những tiếng cười giòn tan hòa cùng nhịp trống giòn giã, tiếng hò reo sôi động gây náo nhiệt cả vùng biển. Và khó có thể bỏ qua màn trình diễn xếp chữ xếp hình từ chính những thành viên nhà Richy trong màu áo vàng tươi sáng.

Buổi tối cùng ngày, tại khách sạn 5 sao đã được chứng kiến một buổi Gala Dinner không thể ấn tượng hơn. Pool Party ngoài trời với không khí trong lành mát mẻ cùng những màn trình diễn sôi động của vũ đoàn, những thử thách “khó đỡ” đem lại những tràng cười không ngớt đầy sảng khoái. Phần trao giải diễn ra trong sự mong đợi của tất cả mọi người, và team 6 Duyên Hải như vỡ òa trong niềm hân hoan khi là đôi giành giải quán quân chung cuộc. Màn cuối của chương trình Gala Dinner là lúc các thành viên của Richy thỏa thích vui chơi dưới hồ bơi mát lạnh.

Sáng 6/7, các thành viên của gia đình Richy cũng được tham quan các địa điểm thắng cảnh nổi tiếng, chụp hình lưu niệm hoặc tắm biển, đi chợ hải sản… Và sau những trải nghiệm thú vị ấy, những chiếc xe lại bắt đầu lăn bánh, đưa anh chị em CBCNV của Công ty trở về Thủ đô Hà Nội, kết thúc kỳ nghỉ ngắn ngày đầy những kỷ niệm đáng nhớ.

Teambuilding 2019 đã mang tới cho thành viên của Richy một chuyến đi đầy niềm vui, là dịp cho mọi người xả hơi, xả stress sau những ngày làm việc tập trung đầy căng thẳng, là cơ hội để tụ họp gặp mặt, giao lưu gặp gỡ, thắt chặt tình đồng đội, đồng nghiệp…

Chuyến đi đã khép lại và đã thành công ngoài mong đợi, chúc cho toàn bộ anh chị em nhân viên trong Richy ngày càng thêm gắn kết. Chúc cho các thành viên trong gia đình Richy luôn nỗ lực, cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển chung của Công ty, để mỗi người lại được hết mình trong những chuyến teambuilding sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706