So sánh giá bánh trung thu Richy năm 2022 với 2021

Mỗi mùa trung thu đến, Richy lại mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam sự chọn lựa tuyệt vời từ hương vị, mẫu mã, và cả mẫu hộp bánh trung thu. Bánh trung thu Richy luôn biết làm mới mình qua từng năm; bên cạnh đó Richy nắm bắt được thị hiếu khách hàng nhanh chóng. Với nhiều dòng bánh khác nhau phù hợp để làm quà biếu tặng người thân hay đối tác.

Dòng bánh nướng, bánh dẻo năm nay cũng được Richy làm mới, sáng tạo nhưng vẫn giữ nét truyền thống vốn có. Nếu bạn là một fan trung thành của Richy và muốn tìm hiểu về giá bánh trung thu Richy năm nay. Hay muốn tìm hiểu xem có sự thay đổi trong nguyên liệu cùng hương vị bánh; thì cùng chúng tôi tìm hiểu có sự đổi mới này nhé:

Giá bánh trung thu Richy năm 2022 nhìn chung không có quá nhiều sự thay đổi so với năm ngoái. Giá bánh chỉ tăng nhẹ vài nghìn đồng /1 bánh, riêng dòng hộp bánh trung thu cao cấp có thêm mẫu hộp Phú Qúy 4 màu Đỏ, Cam, Vàng, Xanh.

+ Về các loại bánh: Richy có rất nhiều hương vị khác nhau: Nhân mặn gồm: Gà quay, bào ngư, jambon, lạp xưởng, thập cẩm. Ngoài ra, có thêm vị mới Đông trùng hạ thảo giàu dinh dưỡng hợp khẩu vị người lớn tuổi. Nhân ngọt với hạt sen, sữa dừa, đậu xanh, khoai môn. Năm nay có thêm vị Mango pudding, đậu xanh pudding cranberries chắc chắn sẽ lấy lòng các bạn trẻ.

+ Về giá bánh trung thu Richy mỗi loại: hầu như giá có tăng nhẹ so với năm ngoái, tuy nhiên tăng không quá nhiều trên từng chiếc bánh, chỉ tăng một vài nghìn đồng, có những loại bánh vẫn giữ nguyên giá hoặc giảm hơn mọi năm.

Như vậy, năm nay so sánh bảng giá bánh trung thu Richy niêm yết có sự thay đổi nhẹ, không đáng kể.

Tham khảo bảng giá sau đây để có thể thấy rõ sự tăng của giá của năm 2022 với năm 2021 một cách chi tiết nhất:

Bảng giá bánh trung thu Richy tự chọn năm 2021

Bảng giá bánh trung thu Richy – Hộp cao cấp năm 2021

Bảng giá bánh trung thu Richy tự chọn năm 2022

Bảng giá bánh trung thu Richy – Hộp cao cấp năm 2022

Với bảng giá trên, bạn có thể nhận thấy giá bánh trung thu Richy 2022 chỉ tăng nhẹ và một số lại giảm nhẹ so với năm ngoái. Đây cũng là mong muốn của nhãn hàng Richy gửi gắm tới quý khách hàng trên toàn quốc, để bánh trung thu Richy sẽ đến được với mọi gia đình, là món bánh ngon đêm rằm trung thu ý nghĩa của bạn.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Để nhận bảng giá bánh trung thu richy 2022 và đặt hàng thêm vui lòng liên hệ hotline: 0906.266.017 . Chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh chóng.

XEM THÊM: BỘ SƯU TẬP BÁNH TRUNG THU RICHY 2022 (MỚI NHẤT)

LIÊN HỆ NHẬP HÀNG/ ĐẶT HÀNG:

  1. Fanpage: Bánh kẹo Richy
  2. Fanpage: Bánh Trung thu Richy chính hãng 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706