Rực sắc đỏ Richy Karo trong sự kiện “Chạy vì trái tim”

Ngày 24/11 vừa qua, nhãn hàng Karo của Richy Group đã tham gia, hiện diện tại sự kiện “Chạy vì trái tim” – diễn ra tại Gamuda Land (quận Tân Phú, Tp.HCM).

Ngày 24/11 vừa qua, nhãn hàng Karo của Richy Group đã tham gia hiện diện tại sự kiện “Chạy vì trái tim” – diễn ra tại Gamuda Land (quận Tân Phú, Tp.HCM). Đây là sự kiện chạy bộ từ thiện hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo do Gamuda Land phối hợp với Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức.
Được biết, sự kiện thu hút sự tham gia của trên 10.000 người, chủ yếu là giới văn phòng, sinh viên, học sinh và dân cư của khu dân cư cao cấp Gamuda Saigon.
Trong sắc đỏ trẻ trung và nổi bật, nhiệt huyết và đam mê, nhãn hàng bánh trứng tươi – chà bông Karo của Richy đã có mặt trong ngày hội ý nghĩa này từ sớm, thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.
 Là sản phẩm mới đang hết sức được yêu thích của Richy, bánh trứng tươi – chà bông Karo được làm từ nguồn nguyên liệu tươi, hương vị đậm đà ngon miệng và hết sức tiện lợi, dáng vẻ độc đáo.
Bánh trứng tươi – chà bông Karo là một trong những sản phẩm vinh dự được Vietnam Airlines lựa chọn làm suất ăn nhẹ phục vụ trên máy bay, chính thức ra mắt hồi cuối tháng 10 vừa qua – được biết đến với hương vị thơm ngon, nguyên liệu tươi sạch, giá trị dinh dưỡng cung cấp năng lượng và tính tiện lợi của mình.
Chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, Richy cùng sản phẩm bánh trứng tươi – chà bông Karo đã tiếp thêm một phần năng lượng cho hơn 6000 vận động viên và gia đình của họ ngay trong ngày hội.
Giữa khung cảnh đông vui, tấp nập và nhộn nhịp của ngày hội “Chạy vì trái tim”, sắc áo đỏ rực của những chiến binh Karo nhà Richy càng thêm nổi bật.
Bánh trứng chà bông Karo nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người tham dự sự kiện – “vị bánh đậm đà, ăn rất ngon miệng, ấn tượng và hấp dẫn!”.
Mang những sản phẩm tươi ngon và chất lượng đến với người tiêu dùng, và cùng góp phần làm nên thành công, tạo ra không khí sôi động tại sự kiện “Chạy vì trái tim” là niềm vui của những chiến binh nhà Richy.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706