Rộn ràng quay số trúng thưởng tại LotteMart Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ngay ngày đầu tiên của sự kiện trải nghiệm sản phẩm, mua hàng ưu đãi và quay số trúng thưởng tại LotteMart Ba Đình (Hà Nội) và LotteMart Q.7 (TP. Hồ Chí Minh), đã có rất nhiều khách hàng ghé đến Richy mang đến không khí vô cùng sôi nổi và tấp nập.

Là hoạt động nhằm tri ân khách hàng đã dành tình cảm yêu thích cho chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông, trong thời gian chiến dịch truyền thông Karo sợi gà – Nhà nhà đều thích đang diễn ra, Richy tổ chức hoạt động sampling ăn thử, mua hàng ưu đãi và quay số trúng thưởng tại hai điểm siêu thị lớn: Lotte Ba Đình (Hà Nội) và Lotte Q,7 (TP. Hồ Chí Minh), trong vòng 06 ngày từ 29/05 – 03/06.

Ngay trong ngày đầu tiên triển khai ra mắt – 29/05, tại khu vực quầy quay số trúng thưởng của Richy Karo đã tiếp đón nhiều lượt khách hàng. Với thể lệ vô cùng đơn giản: Mua sắm đơn hàng trị giá 89.000đ các sản phẩm của Richy (trong đó bao gồm 1 bịch 06 bánh Karo trứng tươi chà bông), mỗi người mua hàng sẽ có ngay cơ hội quay số may mắn – 100% trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm sản phẩm bánh Karo trứng tươi chà bông mềm dai sợi gà, ngậy thơm hương trứng cũng thu hút đông đảo khách hàng, với những phản hồi tích cực cho biết yêu thích vị ngon lạ của chiếc bánh Karo nhà Richy được lựa chọn làm suất ăn nhẹ trên Vietnam Airlines.

Hãy cùng Richy cập nhật những hình ảnh mới nhất từ hoạt động tại hai điểm cầu Lotte nhé:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706