RICHY ỦNG HỘ HÀNG NGHÌN CHIẾC BÁNH KARO – TIẾP SỨC TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19

Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn tiến vô cùng phức tạp và không ngừng tăng lên tại các tỉnh thành, địa phương trên cả nước, hướng đến chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Richy Group phối hợp cùng Uỷ Ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội tổ chức trao tặng hàng nghìn chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông ủng hộ và tiếp sức các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Chiều ngày 17/5, Richy đã công bố trao tặng 9.000 chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông tiếp sức ủng hộ các y bác sĩ – chiến sĩ tuyến đầu đang ngày đêm ra sức chống dịch Covid-19 tại Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đồng tham dự sự kiện có sự góp mặt của các cá nhân, tập thể và đơn vị khác…

Bà Trịnh Thị Vân – Giám đốc Marketing Công ty Hoàng Mai, đại diện lên trao quà tặng ủng hộ. Bà Nguyễn Lan Hương – Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam TP, Hà Nội đại diện tiếp nhận.

Diễn tiến của dịch bệnh Covid-19 hiện nay đang rất khó dự báo trước và hiện có dấu hiệu phức tạp và việc kiểm soát khó khăn hơn rất nhiều so với các đợt dịch trước. Đại diện Richy Group, bà Trịnh Thị Vân – Giám đốc Marketing Công ty chia sẻ: Việt Nam đã làm rất tốt trong việc đẩy lùi và chống dịch trong các đợt dịch trước đây, và chúng ta sẽ lần nữa chiến thắng đợt dịch này. Toàn thể các y sĩ, bác sĩ, chiến đấu tuyến đầu vẫn đang ngày đêm không quản ngại khó khăn vất vả chống Covid-19, và đây cũng là lúc để tất cả chúng ta đồng lòng chung sức, thể hiện tình đoàn kết, tiếp thêm sức mạnh cho tuyến đầu xóa sổ Covid-19. Những chiếc bánh Karo của gia đình bánh kẹo Richy vinh dự được nhận nhiệm vụ này – mang đến bữa ăn đa dạng, tiện lợi mà ngon miệng, dinh dưỡng, động viên tinh thần và mang đến sự thoải mái và lạc quan cho các chiến sĩ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Bánh Karo trứng tươi chà bông – sản phẩm bánh tươi dinh dưỡng của Richy đang hết sức được yêu thích.

Trước đó, vào tháng 3/2020, đối mặt với đợt dịch Covid-19 đầu tiên của năm 2021, Richy cũng ủng hộ 2.000 phần quà bánh kẹo bao gồm bánh gạo Richy, bánh bơ trứng Richy, bánh Merry quế, bánh trứng chà bông Karo – gửi tặng người dân cách ly tại các điểm cách ly trên địa bàn Hà Nội.

Năm 2020, Richy cũng trao tặng 2.000 phần quà bánh kẹo tới người dân cách ly do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai – bánh kẹo Richy là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường bánh kẹo Việt, sở hữu thương hiệu bánh kẹo Richy với loạt sản phẩm quen thuộc với người dùng như bánh gạo Richy, bánh bơ trứng Richy, bánh Peppie, bánh trứng chà bông Karo… Năm 2020, Richy đạt Thương hiệu Quốc gia, đồng thời liên tiếp lọt Top 10 Công ty Uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống tại Việt Nam 2019 – 2020. Hiện sản phẩm bánh kẹo Richy đã được xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706