Richy tự hào đồng hành cùng Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines

Ngày 28 tháng 02 năm 2018 Richy tự hào cung cấp các suất ăn nhẹ trên các chuyến bay nội địa của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines.

Suốt 4000 năm lịch sử trải qua giông tố thăng trầm những sản vật thảo thơm tinh túy ấy vẫn trọn nghĩa trọn tình với con người xứ sở. Tại Richy chúng tôi chắt lọc những tinh hoa và tinh thần dân tộc mỗi sản phẩm đều chứa đựng tâm huyết tha thiết của con người đất Việt. 15 năm một chặng đường một khát vọng luôn rực cháy 15 năm tích lũy và hội tụ tinh hoa. Đến năm 2018 Richy lại khẳng định mình bước tới một tầm cao mới. Ngày 28/02/2018 Các sản phẩm của Richy đã có mặt trên các chuyến bay để phục vụ quý khách hàng.

Toàn bộ sản phẩm Bánh Richy cung cấp cho Vietnamairlines được sử dụng trong các chuyến bay ngắn hoặc không trùng vào các thời gian không cung cấp phần ăn mặn, trên tất cả các chuyên bay nội địa và quốc tế.

Đất nước Việt Nam có nền ẩm thực đáng tự hào, được bè bạn năm châu yêu thích nhờ hương vị truyền thống đặc trưng chứa đựng cả phong vị ẩm thực đông tây. Là hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines luôn cẩn trọng lựa chọn thực đơn của mình để mang đến hương vị tinh túy đậm chất Việt trong các bữa ăn. Khách hàng sẽ được thưởng thức nhiều món ngon quê hương với tiêu chuẩn cao về chất lượng, hương vị cũng như các tùy chọn phong phú theo sở thích Richy tự hào cung cấp những sản phẩm cho các chuyến bay của Vietnamairline dành cho các thực khách những món ăn bổ dưỡng thơm ngon.

                                                                                                              Nguồn : Phòng Marketing Richy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706