Richy trao tặng 600 suất quà ủng hộ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP. Hải Dương

Tiếp tục hành trình chung tay góp sức cùng cộng đồng phòng chống Covid-19, ngày 24/8, thương hiệu bánh kẹo Richy phối hợp cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP. Hải Dương, UBND TP. Hải Dương đã tổ chức trao tặng 600 suất quà ủng hộ tuyến đầu chống dịch trên địa bàn Thành phố.

Kể từ cuối tháng 7 vừa qua, Bộ Y tế công bố ca nhiễm thứ 416 tại Đà Nẵng nhưng không truy được nguồn lây, chấm dứt chuỗi 100 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, kéo theo các ca nhiễm mới xuất hiện. Tại miền Bắc, Hải Dương là một trong những tỉnh thành thực hiện cách ly xã hội, thắt chặt các cửa ngõ, để kiểm soát hạn chế bùng dịch, cũng như đang được cả nước hướng đến. 

Với mong muốn góp phần chia sẻ, chung sức cùng tuyến đầu chống dịch tại tỉnh Hải Dương, ngày 24/8, bánh kẹo Richy phối hợp cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP. Hải Dương, UBND Thành phố đã tổ chức trao tặng 600 suất quà ủng hộ tại TP. Hải Dương. Các phần quà này là những sản phẩm bánh kẹo Richy. Công ty cũng mong muốn các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ góp phần giúp các y, bác sĩ, quân nhân và người dân có những bữa ăn đa dạng hơn trong thời gian cách ly, tinh thần thoải mái, lạc quan để tiếp tục chiến đấu với Covid-19.

Đồng hành với công cuộc chống dịch Covid-19 dài kỳ của cơ quan chức năng và toàn thể cộng đồng, kể từ đầu tháng 3/2020 vừa qua, bánh kẹo Richy liên tục ủng hộ nhiều phần quà đến các tuyến đầu chống dịch, các điểm cách ly tập trung và các địa phương tiếp nhận cách ly từ nước ngoài như Trường Quân sự tỉnh Vĩnh Phúc, trường Quân sự tỉnh Ninh Bình, BV Bạch Mai, BV Nhiệt đới Trung ương, Khách sạn Hòa Bình…

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường bánh kẹo Việt, sở hữu thương hiệu bánh kẹo Richy với loạt sản phẩm quen thuộc với người dùng như bánh gạo Richy, bánh bơ trứng Richy, bánh Peppie, bánh trứng chà bông Karo… Năm 2019, sau 19 năm hoạt động và phát triển, Hoàng Mai lọt top 10 Công ty Uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống. Hiện sản phẩm bánh kẹo Richy đã được xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Một số hình ảnh khác:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706