RICHY THAM GIA CHUỖI PHIÊN CHỢ NÔNG SẢN THỰC PHẨM AN TOÀN

RICHY THAM GIA CHUỖI PHIÊN CHỢ NÔNG SẢN THỰC PHẨM AN TOÀN

Ngày 31.5.2016

Lần đầu tiên, một chuỗi chợ phiên về nông sản, thực phẩm an toàn được Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức tại Khu hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại (số 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) đã thu hút hàng nghìn người tham gia tham quan, mua hàng.

Tại phiên chợ đầu tiên được tổ chức từ 27 – 29/5/2016, gần 150 gian hàng trưng bày, giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm nông sản, thủy sản, rau củ, hoa quả, đồ hộp, bánh kẹo, cà phê, chè, nước giải khát đã được đông đảo người tiêu dùng nhiệt tình đón nhận. Chính trong thời điểm các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm đang được đặc biệt chú ý thì phiên chợ “Nông sản thực phẩm an toàn” được tổ chức thật đúng lúc và tạo được sự đồng thuận của cộng đồng. Hy vọng chuỗi 14 phiên chợ được tổ chức từ thời điểm này đến hết tháng 12/2016 sẽ tạo ra một điểm mua sắm mới hoàn toàn được người tiêu dùng tin cậy với các sản phẩm sạch, chất lượng cao, giá cả phù hợp.

Richy Group, với các thương hiệu nổi tiếng Richy, Peppie, Wismo, Oatmeal… đã tham gia hội chợ với hàng trăm sản phẩm đạt tiêu chuẩn và phù hợp với tiêu chí của phiên chợ này.

Với nguồn nguyên liệu sạch, đạt tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Tây Ban Nha và Nhật Bản, các sản phẩm bánh kẹo do Richy Group sản xuất và phân phối luôn được người tiêu cùng đón nhận từ 15 năm nay. Đặc biệt, Richy Group vừa được trao danh hiệu “Vietnam Good Food” do Viện Thực phẩm và Dinh dưỡng Gia đình và Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam tổ chức bình chọn trên cơ sở điều tra xã hội học trên hàng trăm ngàn người tiêu dùng trên toàn quốc. Bánh gạo Richy tự hào là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam xuất khẩu đến 18 quốc gia trên thế giới, được người tiêu dùng tin yêu. Các sản phẩm khác như bánh phủ chocolate Peppie, bánh biscuits que Wismo, bánh bơ trứng, bánh yến mạch Oatmeal… đều là sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng, và là nguồn dinh dưỡng chất lượng cao cho người sử dụng. Đông đảo người tiêu dùng đã được dùng thử miễn phí, được nhận quà tặng, được nhận quà khuyến mại có giá trị khi đến gian hàng Richy tại chuỗi phiên chợ lần này.

Theo Ban tổ chức, dù là lần đầu tiên tổ chức song phiên chợ nông sản an toàn lần này đã thu hút được hàng nghìn lượt khách tham quan, mua hàng. Đặc biệt, ngay tại phiên chợ đầu tiên, những hợp đồng trị giá hàng trăm triệu đồng đã được ký kết, cho thấy nhu cầu lớn về nông sản, thực phẩm an toàn và sự mong đợi của người tiêu dùng có những địa chỉ tin cậy.

Được biết, thời gian tới các phiên chợ như thế này sẽ được tổ chức định kỳ 2 phiên/tháng, diễn ra trong 3 ngày (từ thứ sáu đến chủ nhật) của tuần thứ 2 và tuần cuối cùng hàng tháng tại Khu hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại, số 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706