RICHY, PEPPIE VÀ WISMO LỌT VÀO VÒNG CHUNG KHẢO GIẢI THƯỞNG “VIETNAM GOOD FOOD 2016”

RICHY, PEPPIE VÀ WISMO LỌT VÀO VÒNG CHUNG KHẢO GIẢI THƯỞNG “VIETNAM GOOD FOOD 2016”

Ngày 7.5.2016

Để thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2016” do Chính phủ Việt Nam phát động, Viện Thực phẩm và Dinh dưỡng Gia đình phối hợp với Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam tổ chức chương trình khảo sát “Thương hiệu Thực phẩm an toàn tin dùng năm 2016 – Vietnam Good Food 2016”.

Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức, các thương hiệu Richy, Peppie và Wismo của Richy Group đã lọt vào vòng chung khảo của giải thưởng “Vietnam Good Food 2016”. Đây là thông tin vui, ghi nhận sự nỗ lực của tập thể những người đã tạo ra và phát triển các thương hiệu do Richy Group sở hữu.

Chương trình khảo sát “Thương hiệu Thực phẩm an toàn tin dùng năm 2016 – Vietnam Good Food 2016” nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm nâng cao hơn nữa về ý thức trách nhiệm sản xuất kinh doanh những sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm, xác định được vị trí thương hiệu sản phẩm của mình trên thị trường phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong và ngoài nước.

Chương trình nhằm khảo sát các sản phẩm thực phẩm, có phù hợp quy định an toàn thực phẩm Việt Nam hay không? Đồng thời, thông qua chương trình, Ban tổ chức khuyến cáo các doanh nghiệp cần phải áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, các tiêu chuẩn, quy chuẩn về an toàn thực phẩm do Việt Nam và các tổ chức quốc tế ban hành. Chương trình này được xem là một kênh quảng bá hữu hiệu và có sức lan tỏa cao, giúp người tiêu dùng có thông tin về sản phẩm thực phẩm an toàn để có quyền lựa chọn nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Thông qua việc khảo sát hơn 5.000 người tiêu dùng 5 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ về các tiêu chí chất lượng, giá cả, dễ mua, dịch vụ khách hàng, số lần mua trong tháng bằng hình thức điều tra trực tiếp và qua email, website…
Dự kiến buổi lễ vinh danh tổ chức tại Hà Nội vào ngày 28/5/2016 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1, Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706