Richy Karo Đồng Hành Cùng Chương Trình “Tiếp Sức Mùa Thi” năm 2024

Trong không khí sôi nổi của mùa thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024, Richy Karo hân hạnh được đồng hành cùng chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi” tại 2 thành phố lớn: Hà Nội, Cần Thơ. Sự kiện này không chỉ là một phần trong cam kết về phát triển bền vững gắn liền với cộng đồng mà còn là biểu hiện của tinh thần nhân văn sâu sắc mà Richy Karo luôn nỗ lực hướng tới.

 

Từ ngày 26 đến 29 tháng 6 năm 2024, Richy Karo cùng với Hội Sinh viên Việt Nam tại các địa phương, đã triển khai tặng gần 22,000 chiếc bánh Karo cho các học sinh tham gia kỳ thi quan trọng này. Mỗi chiếc bánh không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng cần thiết mà còn là lời động viên, khích lệ tinh thần cho các em trước thềm những thử thách quan trọng. Đây là minh chứng cho sự quan tâm và nỗ lực không ngừng của Richy Karo trong việc đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam.

Richy Karo tự hào được là một phần của hành trình này, không chỉ là nhà tài trợ mà còn là người bạn đồng hành cùng các em học sinh. Richy hy vọng rằng, sự hỗ trợ này không chỉ giúp các em có thêm động lực và năng lượng để vượt qua kỳ thi, mà còn khích lệ tinh thần học tập và phấn đấu không ngừng của thế hệ tương lai.

Một số hình ảnh tại điểm thi Hà Nội:

 

Một số hình ảnh tại điểm thi Cần Thơ:

Richy Karo tin rằng, sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm xã hội và sự đóng góp tích cực cho cộng đồng. Hãy cùng Richy tiếp tục vun đắp cho một cộng đồng năng động và tích cực!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706