Richy Group Nhận Thư Cảm Ơn Từ Thành Đoàn – Hội Sinh Viên Việt Nam Thành Phố Hà Nội

Ngày 6/7/2024, Richy Group vinh dự nhận được thư cảm ơn từ Thành đoàn – Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội trong lễ xuất quân Chiến dịch sinh viên tình nguyện “Mùa hè xanh” 2024. Thành đoàn – Hội sinh viên Hà Nội trân trọng và cảm ơn sự đóng góp tài trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, trong đó có Richy Group, đã khích lệ và hỗ trợ hoạt động của hội sinh viên Việt Nam.

Trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Mùa hè xanh” 2024, Richy Group đã gửi tặng 16.000 chiếc bánh Karo đến Thành đoàn Hà Nội – Hội sinh viên thành phố Hà Nội để đồng hành trong chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự đóng góp tích cực của Richy Group vào các hoạt động xã hội và cộng đồng.

 

Chiến dịch “Mùa hè xanh” 2024 mang ý nghĩa đặc biệt với tuổi trẻ Thủ đô, thể hiện lòng nhiệt huyết và trách nhiệm xã hội nhân kỷ niệm 60 năm phong trào “Ba sẵn sàng”, 70 năm Ngày giải phóng thủ đô và 25 năm phong trào Thanh niên tình nguyện.

Richy Group cam kết tiếp tục hỗ trợ các hoạt động tình nguyện, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, khích lệ tinh thần và ý chí của tuổi trẻ Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi hành động nhỏ đều có thể góp phần làm cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Richy Group – Lan tỏa những điều tốt đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706