Richy tặng quà Trường Quân sự tỉnh Ninh Bình – điểm thực hiện cách ly Covid-19

Tiếp tục hành trình chung tay góp sức cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, ngày 19/5, Richy nối nhịp trao tặng hơn 2.000 chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông đến điểm cách ly Trường Quân sự Quân đoàn 1 tỉnh Ninh Bình.

Sáng ngày 19/5 tại Trường Quân sự, Quân đoàn 1- tổ 7, phường Tân Bình, thành phố Tam Điệp, Ninh Bình, Richy đồng hành cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme), BCH Đoàn Thông tấn xã Việt Nam và các doanh nghiệp khác, có buổi tặng quà hơn 2.000 chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông tới đơn vị thực hiện cách ly Covid-19.

Đại diện Richy tặng quà cho BGH Trường Quân sự quân khu 1 tỉnh Ninh Bình.

Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính đến sáng 19/5, Việt Nam đã bước sang ngày thứ 33 không ghi nhận trường hợp mắc mới lây nhiễm trong cộng đồng, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng hiện nay rất thấp nhưng vẫn còn tiềm ẩn. Ngoài ra, hiện nay vẫn có nhiều chuyến bay đưa công dân Việt Nam từ nước ngoài về và được cách ly ngay tại các khu cách ly tập trung, trong đó có Trường Quân sự tỉnh Ninh Bình. Tại đây, các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch vẫn ngày đêm thực hiện nhiệm vụ, cũng như hỗ trợ theo dõi ngăn ngừa dịch Covid-19 bùng phát trở lại.

Buổi gặp mặt, tặng quà giữa Richy, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội, các doanh nghiệp cùng BGH Trường Quân sự tỉnh Ninh Bình.

Với Richy, việc tặng quà là những suất bánh Karo trứng tươi chà bông – không chỉ có ý nghĩa đơn thuần về mặt vật chất. Ngoài giá trị dinh dưỡng, hương vị thơm ngon giúp tiếp thêm năng lượng cho các chiến sĩ và những người dân đang cách ly, từng chiếc bánh còn là món quà động viên tinh thần, mang đến không khí hứng khởi, lạc quan, cải thiện bữa ăn thêm phần vui vẻ và tươi mới, để các chiến sĩ và kiều bào về nước vượt qua giai đoạn cách ly khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh.

Những chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông không chỉ giúp cải thiện bữa ăn cho các chiến sĩ và kiều bào cách ly, mà còn động viên tinh thần chống dịch của toàn bộ đơn vị cách ly tỉnh Ninh Bình.

Được biết, Trường Quân sự – Quân đoàn 1 hiện có 165 cán bộ, chiến sỹ nhà trường đang phục vụ trong khu cách ly, từ đầu mùa dịch trường đã đón gần 2.000 công dân từ nước ngoài về (Hàn Quốc, Canada và nhiều quốc gia khác).

Bánh Karo trứng tươi chà bông – một trong số những sản phẩm được Richy thường xuyên gửi tặng đến các điểm cách ly phòng dịch Covid-19.

Trước đó, từ đầu mùa dịch Covid-19 (cuối tháng 3), Richy đã đồng hành cùng Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cũng như liên hệ tặng quà cho nhiều đơn vị, các điểm cách ly tập trung phòng chống Covid-19 như: Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (cơ sở 1, 2), Viện huyết học truyền máu Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Khách sạn Hòa Bình, Trường quân sự tỉnh Vĩnh Phúc… Tính đến nay, gần 15.000 chiếc bánh đã được trao đi, hàng nghìn suất quà đã được gửi tặng đến các chiến sĩ tuyến đầu, người dân cách ly ngừa dịch. Với Richy, việc ủng hộ cộng đồng là điều cần thiết và đầy ý nghĩa, để cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Các hoạt động tặng quà ủng hộ khác của Richy kể từ tháng 3 đầu mùa dịch nCoV.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706