Richy cùng vui tết Trung thu với các em thiếu nhi vùng cao Tuyên Quang

Vào 10/9/2020 vừa qua, Richy đã đồng hành cùng Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo, các đơn vị khác và đại diện UBND hai huyện Na Hang, Lâm Bình (Tuyên Quang), tổ chức buổi trao quà tặng tới các em thiếu nhi vùng cao nơi đây.

Na Hang là một huyện thuộc tỉnh Tuyên Quang, có nhiều tiềm năng về du lịch nhưng vẫn còn nhiều khó khăn bởi địa hình đồi núi khúc khuỷu, điều kiện vật chấn còn nhiều thiếu thốn. Người dân nơi đây chủ yếu là dân tộc thiểu số với tỷ lệ hộ nghèo cao, đặc biệt nhiều em nhỏ còn thiếu áo ấm vào những ngày đến trường trong mùa Đông giá rét. Trong khi đó, Lâm Bình là huyện vùng cao, vùng sâu, xa của tỉnh, trung tâm huyện được đặt tại xã Lăng Can, với trên 10 dân tộc anh em cùng sinh sống xen kẽ ở 75 thôn, bản và trên 30.000 nhân khẩu, trong đó dân tộc Tày chiếm trên 60%.

Nhằm mục đích hỗ trợ khó khăn, động viên và khuyến khích tinh thần học tập cho các em thiếu nhi nơi đây, cũng như cùng chung vui với các em nhỏ dịp Trung thu. Vào ngày 10/9/2020, Richy đã cùng đồng hành với Tạp chí Trí tuệ và Sáng tạo, các đơn vị khác cùng đại diện UBND đại diện UBND hai huyện Na Hang, Lâm Bình (Tuyên Quang), tổ chức buổi trao quà tặng tới các em thiếu nhi vùng cao nơi đây. Gần 1000 phần quà bánh kẹo Richy đã được chuyển đến các em học sinh trên địa bàn 2 huyện. Buổi trao tặng được diễn ra tại các điểm: trường Tiểu Học Năng Khả (xã Năng Khả, huyện Na Hang) và nhà văn hóa xã Lăng Can (huyện Lâm Bình).

Thông qua những phần quà, Richy hy vọng sẽ cùng chung vui với các em thiếu nhi vùng cao nơi đây, mang đến một Trung thu ý nghĩa và là món quà tinh thần tạo ra nhiều niềm vui cho các em nhỏ.

Một số hình ảnh khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706