Mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3: Cuộc thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình”

Là một nửa của thế giới, là nội tướng chăm sóc gia đình, nhưng cũng là những con người hiện đại hết mình vì công việc, phụ nữ luôn xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm từ một nửa thế giới còn lại.

Ngày 8/3, Richy – Hoàng Mai hai miền Bắc và Nam đã tổ chức chương trình mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với mục đích gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể nữ CBNV trong Công ty, tạo không khí vui vẻ và sự gắn kết giữa các bộ phận/phòng ban, tôn vinh giá trị và tài năng của chị em phụ nữ đồng thời giúp phái mạnh hiểu và giúp đỡ phái đẹp trong công việc thường ngày.

Đại diện phái nam công ty, anh Phan Văn Minh – Phó Tổng giám đốc tặng hoa, chị Nguyễn Thị Tuyết Mai – Tổng giám đốc Công ty đại diện lên nhận hoa chúc mừng ngày 8/3.
Trong đó, cuộc thi chủ đề “Bữa cơm gia đình” đã được diễn ra – tạo sân chơi thể hiện cho những tài năng nấu nướng của Richy. 
Tại Richy khu vực miền Bắc, cuộc thi có 10 đội tham gia – tương ứng với 10 bộ phận trong Công ty. 

Ban giám khảo và khán giả đã có cơ hội chứng kiến những tài nghệ nấu nướng của các siêu đầu bếp nhà Richy.
Rất nhiều những món ăn ngon mắt, ngon miệng đã được tạo ra dưới bàn tay làm bếp tài hoa, khiến BGK hết sức bối rối vì phải chọn ra món ăn ngon nhất.
Rất nhiều những món ăn ngon mắt, ngon miệng đã được tạo ra dưới bàn tay làm bếp tài hoa của các Richy-ers.
Mâm cơm ngon miệng, bổ dưỡng, lại đặc sắc và dành cho mọi thành viên trong gia đình là tiêu chí của cuộc thi. Bên cạnh đó, yếu tố nghệ thuật – trình bày và phần thuyết trình về ý nghĩa món ăn cũng là yếu tố quan trọng.
Bộ ba giám khảo của Richy khu vực miền Bắc đã hết sức nghiêm túc khi chấm điểm bài thi của từng đội.
Có lẽ, với 3 vị giám khảo, thật khó để chọn ra đâu là món ăn ngon nhất… vì mỗi món ăn của từng đội lại mang đến một hương vị cuốn hút khác nhau.
Cuối cùng, sau một khoảng thời gian hội ý chấm điểm, ban giám khảo cũng đưa ra kết quả.
Lần lượt, các đội chiến thắng được xướng tên lên sân khấu và được trao giải.

Được biết, cơ cấu giải thưởng của cuộc thi tại miền Bắc gồm 5 giải: 3 giải Nhất, Nhì, Ba và các giải Trình bày đẹp mắt, Thuyết trình ấn tượng.

Tại Richy miền Nam, không khí sôi nổi và vui tươi của toàn thể CBNV cũng không hề kém cạnh. Cuộc thi nấu ăn – nơi dành cho các anh chị em nhà Richy thỏa sức trổ tài nấu nướng được diễn ra.

Không khí vui tươi và sôi nổi tại Richy miền Nam.
Chị Vân Anh – giám đốc Richy miền Nam tươi tắn xuất hiện trong chương trình chào mừng 8/3.
Cũng giống như tại Richy – Hoàng Mai miền Bắc, những món ăn hấp dẫn và đầy kỳ công được các siêu đầu bếp đầu cầu miền Nam tâm huyết làm nên.
Sự hòa trộn của màu sắc, hương vị, tạo hình đặc sắc hấp dẫn khiến những món ăn càng thêm cuốn hút.
Những masterchef thắng cuộc tại đầu cầu miền Nam.

Một 8/3 vui thả ga với toàn thể CBNV Richy – chứng tỏ rằng: Richy-ers không chỉ giỏi văn tinh nghệ, mà còn vô cùng khéo tay trong khoản làm bếp phải không.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706