Quay số trúng thưởng – Rinh quà cực lớn cùng Richy tại Lotte Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Trong vòng 06 ngày từ 29/05 – 03/06, hoạt động quay số trúng thưởng với những phần quà thật hấp dẫn, cùng cơ hội mua bánh Karo trứng tươi chà bông với giá ưu đãi sẽ được diễn ra tại Lotte Ba Đình (Hà Nội) và Lotte Q.7 (TP. Hồ Chí Minh).

Với sự bùng nổ của chiến dịch Karo sợi gà – Nhà nhà đều thích, chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông của Richy đã trở nên phổ biến và quen thuộc với tất cả mọi người, từ sóng truyền hình đến mạng xã hội, từ báo chí online tới những tập phim tối Những ngày không quên trên màn ảnh nhỏ… Liên tiếp đứng top 2/100 sản phẩm bán chạy trong các tháng 3, 4, 5 trên sàn TMĐT Tiki, được người tiêu dùng săn lùng tại các cửa hàng, siêu thị…, bánh Karo trứng tươi chà bông chưa bao giờ hot đến thế.

Hướng đến tri ân khách hàng và người tiêu dùng đã dành tình cảm yêu thích cho chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông, Richy tổ chức hoạt động sampling ăn thử, mua hàng ưu đãi và quay số trúng thưởng tại hai điểm siêu thị lớn: Lotte Ba Đình (Hà Nội)Lotte Q,7 (TP. Hồ Chí Minh), trong vòng 06 ngày từ 29/05 – 03/06.

1. Giảm giá ưu đãi

Bên cạnh việc trải nghiệm những miếng bánh Karo ngậy thơm hương trứng, mềm dai sợi gà, đậm đà ngon miệng, Quý khách hàng sẽ được mua bánh Karo với giá ưu đãi: Giảm 31% cho 01 bịch Karo 06 bánh của giá bán trên toàn hệ thống Lotte.

2. Quay số 100% trúng thưởng

Ngoài ra, hấp dẫn không kém chính là chương trình quay số trúng thưởng với thể lệ như sau:

Khi mua sản phẩm bánh Richy giá trị hóa đơn từ 89.000đ – có kèm ít nhất 01 bịch (6 cái) bánh Karo tại siêu thị Lotte trong các ngày diễn ra hoạt động, khách hàng sẽ được tham gia quay vòng quay may mắn – 100% trúng thưởng với những phần quà giá trị:

  • Vali du lịch
  • Áo mưa tiện dụng
  • Bình nước xinh xắn
  • Khẩu trang chất lượng
  • Bánh Karo thơm ngon tuyệt vời

Lưu ý:

  • Đơn hàng đạt giá trị từ 89.000đ trở lên, kèm theo trong đó có 1 bịch (6 cái) bánh Karo trứng tươi chà bông
  • Không áp dụng cho đơn hàng mua sản phẩm nhập khẩu.

Với hàng loạt những hoạt động hấp dẫn như trên, bạn còn chần chừ gì mà không tham gia cùng Richy? Hãy sắp xếp thời gian, cùng người thân và bạn bè mình đến với các địa điểm trên để mua được bánh với giá “hạt rẻ”, lại có quà mang về bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706