Mừng Quốc Khánh 2/9: Rộn ràng quay số trúng thưởng cùng Richy tại Emart TP. Hồ Chí Minh

Kỳ nghỉ lễ toàn quốc sắp đến rồi. Bạn đã có chuẩn bị gì cho gia đình mình chưa? Nếu chưa, hãy ghé ngay Siêu thị Emart (Hồ Chí Minh) để cùng Richy trải nghiệm quay số trúng thưởng – 100% trúng quà bạn nhé!

Đón chào ngày lễ 2/9 – Quốc khánh nước Việt Nam, Richy tổ chức chương trình “Vòng quay may mắn” cực sôi động. Hoạt động đang diễn ra với những phần quà giá trị đang chờ đón bạn và gia đình. Vừa mua được đồ ưng ý, vừa ăn thử trải nghiệm sản phẩm, lại rinh quà hấp dẫn – còn gì tuyệt hơn.

Thông tin chi tiết chương trình Vòng quay may mắn – quay số 100% trúng thưởng:

  • Thời gian: Đang diễn ra – 27/8 – 9/9
  • Địa điểm: Siêu thị Emart (Hồ Chí Minh)
  • Địa chỉ: 366 Phan Văn Trị, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Thể lệ: Khi mua các SP bánh kẹo Richy với giá trị hóa đơn từ 89.000đ – có bao gồm bánh Karo trứng tươi chà bôngbánh gạo Jinjutại siêu thị Emart trong các ngày diễn ra hoạt động, bạn sẽ được tham gia quay vòng quay may mắn – 100% trúng thưởng với những phần quà giá trị.

Đặc biệt, song song với hoạt động quay số trúng thưởng, đến với quầy sampling của Richy, bạn còn có cơ hội ăn thử – trải nghiệm sản phẩm – hương vị tự nhiên, mềm thơm hương trứng, dai dai sợi gà của Karo – chiếc bánh trứng tươi chà bông hot hit đang hết sức được yêu thích, là sản phẩm được lựa chọn làm bữa ăn nhẹ trên từng chuyến bay của hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines.

Trong những ngày đầu diễn ra chương trình, rất nhiều khách hàng đã tham gia và nhận được nhiều món quà hấp dẫn. Còn bạn thì sao?

Đừng bỏ lỡ cơ hội may mắn – ghé ngay Emart tại Hồ Chí Minh để quay vòng quay trúng thưởng và nhận quà bạn nhé!

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706